Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 9

  • Hôm nay 3544

  • Tổng 3.368.298

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 12 tại thị xã Ba Đồn

15:4, Thứ Sáu, 22-12-2023

Xem với cỡ chữ : A- A A+

 

Chiều ngày 21/12/2023, tại trụ sở UBND phường Quảng Phong, thị xã Ba Đồn, Tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm có các đại biểu: Phạm Thái Quý - Phó Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh; Đinh Xuân Hướng - Chính ủy Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh đã có buổi tiếp xúc với cử tri thị xã Ba Đồn sau Kỳ họp thứ 12, HĐND tỉnh khóa XVIII. Tham dự có đại diện lãnh đạo Thị uỷ, Thường trực HĐND thị xã, UBND thị xã Ba Đồn và đại diện các phòng trực thuộc cùng đông đảo cử tri trên địa bàn.

 

 

Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri

 

Tại buổi tiếp xúc cử tri, ông Phạm Thái Quý thay mặt Tổ đại biểu HĐND tỉnh đã báo cáo kết quả kỳ họp thứ 12 và kết quả giải quyết, trả lời kiến nghị của cử tri thị xã Ba Đồn trước kỳ họp. 

 

 

 Ông Phạm Thái Quý báo cáo tại buổi tiếp xúc cử tri

 

Tiếp đó, cử tri thị xã Ba Đồn đã có nhiều ý kiến, kiến nghị liên quan đến một số vấn đề, như: Cần đẩy mạnh công tác phòng, chống tham nhũng; giải quyết dứt điểm đơn thư khiếu nại; giải thích rõ việc thực hiện chính sách đền giải phóng mặt bằng, đền bù thoả đáng cho người dân trong quá trình triển khai xây dựng một số công trình giao thông, y tế trên địa bàn thị xã; thực trạng xuống cấp của các tuyến đường giao thông nông thôn, kênh mương nội đồng trên địa bàn thị xã ảnh hưởng đến đời sống, sinh hoạt của người dân cần được đầu tư nâng cấp, sửa chữa. Ngoài ra còn có một số ý kiến liên quan đến đất đai, dân sinh, chế độ chính sách cũng được cử tri phản ánh tại hội nghị.

 

 

 Cử tri thị xã Ba Đồn tại hội nghị tiếp xúc cử tri

 

 

Sau khi lắng nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri, đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh, lãnh đạo UBND thị xã Ba Đồn đã tiếp thu, trả lời một số vấn đề thuộc thẩm quyền. Những ý kiến còn lại, tổ đại biểu tiếp thu, tổng hợp chuyển đến các cơ quan có thẩm quyền xử lý, giải quyết và trả lời trong thời gian tới.

 

Văn Duyên

    

Các tin khác