Đại hội Chi bộ Hành chính - Tổ chức - Quản trị thuộc Đảng bộ Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh Quảng Bình
Chiều ngày 21/9/2022, Chi bộ Hành chính - Tổ chức - Quản trị, thuộc Đảng bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2025; Dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Mai - Bí thư Đảng bộ, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh; Đồng chí Quách Xuân Hưng - Ủy viên ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.
Đại hội Chi bộ Dân nguyện - Thông nhiệm kỳ 2022 - 2025
Chiều ngày 20/9/2022, Chi bộ Dân nguyện - Thông tin thuộc Đảng bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.
Ban Chấp hành Đảng bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tổ chức cuộc họp để triển khai một số nhiệm vụ và chuẩn bị cho công tác đại hội các Chi bộ trực thuộc, nhiệm kỳ 2022 - 2025
Chiều ngày 29/8/2022, Ban Chấp hành Đảng bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã tổ chức cuộc họp, do đồng chí Nguyễn Thị Mai - Bí thư Đảng bộ, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh chủ trì.
Hoạt động thể thao chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9 và Ngày truyền thống Văn phòng các cơ quan hành chính Nhà nước 28/8
Sáng ngày 28/8/2022, Khối Thi đua các ngành Tổng hợp đã tổ chức Giải bóng chuyền hơi nữ năm 2022 giữa các đơn vị thành viên thuộc Khối, gồm các sở, ban, ngành: Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh, Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh, Khoa học và Công nghệ, Nội vụ, Kế hoạch và Đầu tư, Ngoại vụ, Ban Dân tộc, Cục Thống kê Quảng Bình.
Đảng bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh học tập, quán triệt Nghị quyết của Bộ Chính trị về quy hoạch, xây dựng, quản lý và phát triển bền vững đô thị Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045
Sáng ngày 18/5, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết 06-NQ/TW của Bộ Chính trị về quy hoạch, xây dựng, quản lý và phát triển bền vững đô thị Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn 2045. Theo đó, Đảng bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã tổ chức tiếp sóng Đài Phát thanh - Truyền hình Quảng Bình từ Hội nghị cán bộ cốt cán toàn tỉnh cho toàn thể, đảng viên tham gia học tập,...