Đại diện lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh thăm, chúc Tết gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo và công chức các cơ quan của HĐND tỉnh, Đoàn ĐBQH tỉnh  
Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, ngày 20 và 21/01/2022, đồng chí Quách Xuân Hưng - Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã đến thăm, chúc Tết gia đình một số đồng chí nguyên lãnh đạo và công chức các cơ quan của HĐND tỉnh, Đoàn ĐBQH tỉnh qua các thời kỳ.
Xem tiếp
Chi bộ Dân nguyện - Thông tin kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng đảng viên năm 2021 và sinh hoạt chuyên đề tháng 12  
Sáng ngày 29/12/2021, Chi bộ Dân nguyện - Thông tin trực thuộc Đảng bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tổ chức buổi sinh hoạt để kiểm điểm, đánh giá xếp loại chất lượng đảng viên năm 2021 và sinh hoạt chuyên đề tháng 12 năm 2021. Đồng chí Trần Sơn Tùng, Bí thư Chi bộ chủ trì buổi sinh hoạt.
Xem tiếp
Quy định mới về việc miễn nhiệm, từ chức đối với cán bộ  
Cấp có thẩm quyền xem xét, quyết định việc miễn nhiệm, cho từ chức trong thời gian 10 ngày làm việc; trường hợp cần thiết vì lý do khách quan thì có thể kéo dài không quá 15 ngày làm việc.
Xem tiếp