Cân nhắc bổ sung nạn nhân vào dự án Luật phòng, chống mua bán người (sửa đổi)
Sáng ngày 24/6, Quốc hội khóa XV bước vào tuần cuối cùng của kỳ họp thứ 7. Quốc hội nghe các báo cáo, biểu quyết thông qua các nghị quyết và thảo luận tại hội trường về các dự án luật. Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh do đồng chí Vũ Đại Thắng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã tham gia phiên thảo luận tại hội trường.
Cần có cơ chế pháp lý đặc thù để bảo vệ người chưa thành niên
Sáng ngày 21/6/2024, kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV tiến hành phiên thảo luận tại hội trường. Đại biểu Nguyễn Minh Tâm, Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh đã góp ý về dự án Luật Tư pháp người chưa thành niên (NCTN).
Phát huy vai trò các cơ quan thông tấn, báo chí trong các hoạt động của cơ quan đại biểu dân cử tỉnh Quảng Bình
Nhân dịp 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2024), trong các ngày từ 19-20/6/2024, Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) và Hội đồng Nhân dân (HĐND) tỉnh Quảng Bình đã tiến hành các hoạt động thăm, chúc mừng các cơ quan thông tấn báo chí trung ương và địa phương.
Đại biểu Quốc hội tỉnh hoàn thành các nội dung thảo luận tổ
Ngày 20/6, kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV tiếp tục nội dung thảo luận tại hội trường và tại tổ. Tổ đại biểu 12 do đại biểu Vũ Đại Thắng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Bình, Tổ trưởng Tổ 12 chủ trì đã thảo luận tại tổ đối với 03 dự án luật.
Đại biểu Quốc hội tỉnh thảo luận tại tổ về dự án Luật Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ và dự án Luật Phòng không nhân dân
Ngày 19/6, Tổ đại biểu Quốc hội (ĐBQH) 12 gồm ĐBQH các đoàn: Hưng Yên, Ninh Bình, Quảng Bình, Ninh Thuận đã thảo luận tại tổ về dự án Luật Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC và CNCH) và dự án Luật Phòng không nhân dân (PKND).