Thường trực HĐND tỉnh tổ chức họp để giải quyết những vấn đề phát sinh thuộc thẩm quyền
Chiều ngày 26/8/2022, Thường trực HĐND tỉnh đã tổ chức phiên họp để giải quyết các vấn đề phát sinh thuộc thẩm quyền. Đồng chí Trần Hải Châu - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì phiên họp; cùng dự có các đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, các đồng chí Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh, lãnh đạo các Ban của HĐND tỉnh, lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.
Thường trực HĐND tỉnh tổ chức phiên họp giải quyết các vấn đề phát sinh thuộc thẩm quyền
Sáng ngày 17/8/2022, Thường trực HĐND tỉnh đã tổ chức phiên họp để giải quyết các vấn đề phát sinh thuộc thẩm quyền. Đồng chí Trần Hải Châu - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì phiên họp, cùng dự có các đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, các đồng chí Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh, lãnh đạo các Ban của HĐND tỉnh, lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.
Thường trực HĐND tỉnh tổ chức phiên họp thường kỳ

Chiều ngày 11/8, Thường trực HĐND tỉnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức phiên họp thường kỳ. Đồng chí Trần Hải Châu - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì hội nghị. Tham dự có đồng chí Nguyễn Công Huấn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; lãnh đạo các Ban của HĐND tỉnh; lãnh đạo Văn phòng và chuyên viên các Phòng thuộc Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.

Đoàn giám sát HĐND tỉnh họp thông qua báo cáo kết quả giám sát chuyên đề
Sáng ngày 19/7/2022, Đoàn giám sát HĐND tỉnh đã tổ chức cuộc họp để thông qua dự thảo Báo cáo kết quả giám sát chuyên đề “Tình hình triển khai và kết quả phòng chống dịch Covid-19 trong thời gian qua trên địa bàn tỉnh”. Đồng chí Nguyễn Công Huấn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn giám sát chủ trì. Cùng dự có đồng chí Hoàng Xuân Tân - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ...
Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh thăm các gia đình chính sách nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ
Chiều 22/7/2022, đồng chí Nguyễn Công Huấn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã đến thăm, tặng quà động viên các gia đình chính sách trên địa bàn thị xã Ba Đồn nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022). Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh và đại diện lãnh đạo UBND thị xã Ba Đồn.