Bài phát biểu bế mạc Kỳ họp thứ 5, HĐND tỉnh khóa XVIII
Kỳ họp thứ 5 HĐND tỉnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Sáng ngày 27/5/2022 tại Hội trường UBND tỉnh, HĐND tỉnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021 - 2025 đã khai mạc kỳ họp thứ 5 (kỳ họp chuyên đề) để xem xét, quyết định một số nội dung cấp thiết phát sinh giữa hai kỳ họp. Chủ tọa và điều hành kỳ họp có các đồng chí: Trần Hải Châu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy,...
Bài phát biểu khai mạc Kỳ họp thứ 5, HĐND tỉnh khóa XVIII của đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh
“Tạo cơ sở vững chắc để cảnh sát cơ động thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn được giao”
Sáng ngày 26/5/2022, đai biểu Nguyễn Minh Tâm đã tham gia thảo luận về Dự án Luật Cảnh sát cơ động (CSCĐ). Sau đây là phần lược ghi nội dung ý kiến của đại biểu.
Kỳ vọng Luật Thanh tra (sửa đổi) sẽ tạo bước ngoặt trong đổi mới tổ chức và hoạt động thanh tra
Hôm nay, 26/5/2022, kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV bước sang ngày làm việc thứ tư. Đoàn Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh do đồng chí Vũ Đại Thắng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã tham gia thảo luận tại hội trường và tại tổ.
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 »