Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 9

  • Hôm nay 3532

  • Tổng 3.368.286

Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 12 tại huyện Tuyên Hóa

17:19, Thứ Ba, 19-12-2023

Xem với cỡ chữ : A- A A+

 

Sáng ngày 19/12/2023, tại UBND xã Cao Quảng, Tổ đại biểu HĐND tỉnh khóa XVIII tại huyện Tuyên Hóa gồm: Ông Hoàng Xuân Tân, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Nguyễn Hoài Nam, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tuyên Hóa; ông Phạm Tiến Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh và Đặng Thị Kim Huệ đã có buổi tiếp xúc cử tri trên địa bàn huyện Tuyên Hóa, sau kỳ họp thứ 12 (kỳ họp thường lệ năm 2023). Dự buổi tiếp xúc có đại diện lãnh đạo một số sở, ngành và huyện Tuyên Hóa.

 

 

Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri

 

Tại buổi tiếp xúc, đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh bà Đặng Thị Kim Huệ đã thông báo tóm tắt nội dung, kết quả kỳ họp thứ 12, (Kỳ họp thường lệ cuối năm 2023) của HĐND tỉnh khóa XVIII và kết quả giải quyết, trả lời ý kiến, kiến nghị cử tri huyện Tuyên Hóa trước kỳ họp thứ 12.

 

 

Tổ đại biểu HĐND tỉnh tại Tuyên Hóa tiếp xúc cử tri

 

 

Cử tri đề xuất ý kiến, kiến nghị

 

Sau khi nghe báo cáo, cử tri huyện Tuyên Hóa bày tỏ sự vui mừng và đồng tình trước những kết quả đạt được về kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2023; đồng thời, có một số ý kiến, kiến nghị liên quan đến các vấn đề như: Đầu tư làm cầu bê tông thay thế cầu treo qua thôn Vĩnh Xuân, xã Cao Quảng; nghiên cứu, khảo sát mở tuyến đường nối từ xã Cao Quảng đến huyện Bố Trạch để tạo điều kiện thuận lợi để người dân đi lại, phát triển kinh tế; nâng cấp, mở rộng tuyến đường 559 ngang qua địa bàn xã Cao Quảng; có giải pháp hỗ trợ nhân dân mở rộng thị trường tiêu thụ và xây dựng thương hiệu sản phẩm nông sản để người dân nông thôn phát triển sản xuất, nâng cao thu nhập; xây dựng nhà sinh hoạt cộng đồng cho các địa phương khó khăn. Đồng thời, cử tri xã Cao Quảng kiến nghị tỉnh hỗ trợ nhân dân Cao Quảng phát triển các dịch vụ du lịch để phát huy các tiềm năng lợi thế sẵn có trên địa bàn.

 

 

Ông Hoàng Xuân Tân tiếp thu ý kiến, kiến nghị của cử tri

 

Sau khi đại diện các cơ quan liên quan và địa phương giải đáp một số ý kiến thuộc thẩm quyền, ông Hoàng Xuân Tân, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri, đồng thời đề nghị lãnh đạo các sở, ngành, địa phương tiếp thu, giải quyết kịp thời những đề xuất, kiến nghị chính đáng của cử tri. Một số ý kiến thuộc thẩm quyền của HĐND tỉnh, Tổ đại biểu sẽ tổng hợp gửi đến các cơ quan có thẩm quyền xem xét, giải quyết.

 

HB

Các tin khác