Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 8

  • Hôm nay 2033

  • Tổng 3.326.729

Bài phát biểu bế mạc kỳ họp thứ 13, HĐND tỉnh khóa XVIII

13:16, Thứ Ba, 6-2-2024

Xem với cỡ chữ : A- A A+

 

 

Kính thưa đồng chí Vũ Đại Thắng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh,

 

Kính thưa các đồng chí lãnh đạo tỉnh,

 

Kính thưa các vị đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND tỉnh,

 

 

Sau một buổi làm việc tích cực, dân chủ, nghiêm túc và trách nhiệm cao, Kỳ họp thứ 13 - Kỳ họp chuyên đề HĐND tỉnh khóa XVIII đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra.

 

 

Đồng chí Trần Hải Châu phát biểu bế mạc kỳ họp

 

HĐND tỉnh đã xem xét các tờ trình, báo cáo của UBND tỉnh, báo cáo thẩm tra của các Ban HĐND tỉnh, tiến hành thảo luận và biểu quyết thông qua các Nghị quyết về học phí học kỳ II năm học 2023-2024; về chuyển mục đích sử dụng rừng phục vụ cho Dự án Cải tạo đường sắt khu vực đèo Khe Nét, tuyến đường sắt Hà Nội - Thành phố Hồ Chí Minh và phê duyệt chủ trương đầu tư dự án “Sửa chữa trụ sở làm việc Sở Thông tin và Truyền thông”. Các Nghị quyết vừa được thông qua nhằm tạo cơ sở pháp lý, giải quyết kịp thời những vấn đề cấp bách nảy sinh từ thực tiễn thuộc thẩm quyền của HĐND tỉnh.

 

Ngay sau Kỳ họp, HĐND tỉnh đề nghị UBND tỉnh, các cấp, các ngành, các địa phương, đơn vị theo chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn được giao, khẩn trương triển khai quyết liệt, đồng bộ các giải pháp, bảo đảm các nghị quyết của HĐND tỉnh đi vào cuộc sống và đạt hiệu quả thiết thực.

 

Đề nghị Thường trực HĐND tỉnh, các Ban HĐND tỉnh, Tổ đại biểu HĐND và các vị đại biểu HĐND tỉnh tiếp tục thực hiện tốt việc giám sát quá trình triển khai thực hiện các Nghị quyết đã được HĐND tỉnh thông qua, đồng thời, kịp thời nắm bắt, phản ánh những kiến nghị chính đáng của cử tri và Nhân dân để HĐND tỉnh xem xét, giải quyết.

 

Thực hiện quy định của Luật Tổ chức chính quyền địa phương, HĐND tỉnh đã tiến hành miễn nhiệm, bầu đối với chức danh Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026.

 

 

Các đại biểu tham dự kỳ họp

 

Thay mặt Thường trực HĐND tỉnh, tôi ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng và những đóng góp của đồng chí Phan Mạnh Hùng trên cương vị Phó Chủ tịch UBND tỉnh trong những năm qua. Với những năng lực, kinh nghiệm đã có, chúc đồng chí hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trên cương vị công tác mới.

 

Chúc mừng đồng chí Phan Phong Phú được HĐND tỉnh bầu giữ chức danh Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Kết quả ngày hôm nay là sự ghi nhận của Tỉnh ủy, HĐND và UBND tỉnh đối với quá trình công tác của đồng chí. Chúc đồng chí Phan Phong Phú tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên vị trí công tác mới, đóng góp xứng đáng vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.

 

Kính thưa các quý vị đại biểu,

 

Kính thưa HĐND tỉnh,

 

Kỳ họp thứ 13 - Kỳ họp chuyên đề, HĐND tỉnh khóa XVIII đã thành công tốt đẹp.

 

Thay mặt Thường trực HĐND tỉnh và Chủ tọa Kỳ họp, tôi trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, các vị đại biểu Quốc hội, các vị đại biểu HĐND tỉnh cùng toàn thể các đồng chí đã về dự và tham gia rất trách nhiệm với Kỳ họp ngày hôm nay.

 

Trân trọng cảm ơn sự phối hợp chặt chẽ của UBND tỉnh, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, các sở, ngành trong tỉnh đã phối hợp chuẩn bị tốt cho Kỳ họp.

 

Cảm ơn các cơ quan báo chí Trung ương và của tỉnh đã đến dự, đưa tin, góp phần vào sự thành công của Kỳ họp.

 

Trong không khí hân hoan chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, thay mặt Chủ tọa Kỳ họp, xin kính chúc các quý vị đại biểu và đồng bào, đồng chí cùng gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công, đón một cái Tết thật vui tươi và đầm ấm.

 

Chúc tỉnh nhà năm mới thắng lợi mới!

 

Tôi xin tuyên bố bế mạc Kỳ họp thứ 13, HĐND tỉnh khóa XVIII.

 

Xin trân trọng cảm ơn.

Các tin khác