Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 10

  • Hôm nay 2500

  • Tổng 3.287.625

Gặp mặt các đồng chí nguyên cán bộ lãnh đạo Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh

21:33, Thứ Năm, 1-2-2024

Xem với cỡ chữ : A- A A+

 

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn, chiều nay, 1/2, Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) và Thường trực HĐND tỉnh tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí nguyên cán bộ lãnh đạo, công chức và người lao động hưu trí công tác tại cơ quan Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh do đồng chí Trần Hải Châu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì.

 

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Hải Châu và lãnh đạo HĐND tỉnh trao đổi với đồng chí Đinh Hữu Cường, nguyên Bí thư Tỉnh uỷ, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh, nguyên Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Dân vận Trung ương

 

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Hải Châu và lãnh đạo HĐND tỉnh trao đổi với đồng chí Đinh Hữu Cường, nguyên Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Dân vận Trung ương

 

Tham dự có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Nguyễn Công Huấn, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Lê Văn Bảo, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Trưởng ban Văn hóa-Xã hội, HĐND tỉnh; các đồng chí Tỉnh ủy viên: Hoàng Xuân Tân, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Minh Tâm, Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh.

 

Tại buổi gặp mặt, thay mặt Đoàn ĐBQH và Thường trực HĐND tỉnh, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Hải Châu đã thông tin về những thành tựu nổi bật trong phát triển kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh và công tác xây dựng Đảng của tỉnh năm 2023. Trong năm, với nỗ lực, quyết tâm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân, Quảng Bình đã đạt được những kết quả quan trọng trên tất cả các lĩnh vực. Năm 2024, tỉnh Quảng Bình sẽ tổ chức các hoạt động kỷ niệm 420 năm hình thành tỉnh Quảng Bình, 75 năm Ngày Quảng Bình quật khởi và 35 năm Ngày tái lập tỉnh; tỉnh cũng sẽ triển khai một số dự án trọng điểm.

 

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Hải Châu phát biểu tại buổi gặp mặt

 

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Hải Châu phát biểu tại buổi gặp mặt.

 

Năm 2023, Đoàn ĐBQH tỉnh và HĐND các cấp đã phát huy vai trò, trách nhiệm, bám sát những vấn đề trọng tâm của tỉnh, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng chính đáng của nhân dân để xem xét, ban hành nhiều chính sách quan trọng, quyết định các vấn đề trong quá trình phát triển của tỉnh, trong đó có nhiều chính sách nhân văn, hướng về cơ sở, “phủ sóng” chính sách đến mọi đối tượng, hợp lòng dân, được nhân dân và cử tri ghi nhận, đánh giá cao.  

 

Đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh nhấn mạnh, trong thành tựu chung đó có đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm, sự quan tâm, đồng hành của các đồng chí nguyên lãnh đạo Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, cán bộ, công chức, người lao động qua các thời kỳ. Sự quan tâm, đồng hành đó là động lực quan trọng để Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của cơ quan dân cử nói riêng, nhiệm vụ năm 2024 và của cả nhiệm kỳ nói chung.

 

Đồng chí Trần Hoà, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh uỷ, nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương

 

Đồng chí Trần Hòa, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương phát biểu

 

 

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, thay mặt Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, đồng chí Trần Hải Châu chúc các đồng chí nguyên lãnh đạo Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, công chức và người lao động hưu trí công tác tại Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh qua các thời kỳ sức khỏe, bình an, hạnh phúc, gặt hái nhiều thắng lợi mới.

* Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

 

 

 

 

 

(Theo Báo Quảng Bình)

Các tin khác