Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 3

  • Hôm nay 1361

  • Tổng 2.711.582

Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh thăm, chúc tết tại Trung tâm phục hồi chức năng tâm thần và Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh

14:10, Thứ Hai, 29-1-2024

Xem với cỡ chữ : A- A A+

 

 Sáng ngày 26/01, đồng chí Hoàng Xuân Tân - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, chúc Tết tại Trung tâm chăm sóc, phục hồi chức năng cho người tâm thần và Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Ban Kinh tế - Ngân sách, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.   

 

 

Đồng chí Hoàng Xuân Tân phát biểu chúc Tết tại Trung tâm chăm sóc, phục hồi chức năng cho người tâm thần

 

Trung tâm chăm sóc, phục hồi chức năng cho người tâm thần hiện đang tiếp nhận 187 người bệnh tâm thần. Thời gian qua, Trung tâm đã thực hiện tốt công tác chăm sóc và phục hồi chức năng cho các đối tượng, góp phần bảo đảm sức khỏe cho bệnh nhân. Dự kiến, trong năm 2024, trung tâm sẽ tăng số lượng tiếp nhận đưa tổng số người tâm thần được chăm sóc tại đây là 250 đối tượng. Hiện tại, Trung tâm đã chuẩn bị tốt các điều kiện để các bệnh nhân được đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 đầm ấm tại đây.

 

Đồng chí Hoàng Xuân Tân tặng quà Tết cán bộ, nhân viên Trung tâm Chăm sóc và phục hồi chức năng cho người tâm thần

 

Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh đang quản lý điều trị, cai nghiện cho 60 học viên. Trong năm 2023, các đơn vị đã làm tốt công tác quản lý, điều trị nghiện ma túy, duy trì tốt các hoạt động trị liệu.

 

Đồng chí Hoàng Xuân Tân phát biểu chúc Tết tại Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh

 

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã ghi nhận và đánh giá cao công tác quản lý, điều trị, chăm sóc sức khỏe, phục hồi chức năng tâm thần cho người bệnh tâm thần và công tác điều trị, trị liệu cai nghiện trong thời gian qua. Đồng thời đồng chí mong muốn thời gian tới, đề nghị các cán bộ, lãnh đạo, nhân viên đang làm việc tại những nơi này tiếp tục thực hiện tốt công tác chăm sóc, điều trị cho bệnh nhân; đoàn kết, thống nhất, khắc phục khó khăn, chăm lo tốt hơn đời sống vật chất và tinh thần cho học viên cai nghiện, người bệnh tâm thần. Đặc biệt, quan tâm, tổ chức cho các học viên, người bệnh tâm thần đón một cái Tết đầm ấm, sum vầy tại trung tâm.

 

 Đồng chí Hoàng Xuân Tân tặng quà cho Cơ sỏ cai nghiện ma tuy tỉnh

 

Nhân dịp này đồng chí đồng chí Hoàng Xuân Tân - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã thay mặt lãnh đạo tỉnh tặng quà và gửi lời chúc Tết đến các cán bộ, lãnh đạo, nhân viên, người lao động và các học viên cai nghiện, người bệnh tâm thần năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang./.

Văn Duyên

Các tin khác