Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 5

  • Hôm nay 2037

  • Tổng 2.828.983

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 10

10:8, Thứ Sáu, 16-6-2023

Xem với cỡ chữ : A- A A+

    Sáng ngày 15/6/2023, tại Hội trường UBND xã Xuân Trạch, Tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm có các đại biểu: Nguyễn Công Huấn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh; Trần Tiến Sỹ - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, Trần Ngọc Sâm - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh, Dương Thị Thu Hiền - Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Tư pháp huyện Bố Trạch đã có buổi tiếp xúc với cử tri huyện Bố Trạch trước kỳ họp thứ 10, HĐND tỉnh khóa XVIII. Tham dự có đại diện lãnh đạo: Sở Giao thông vận tải, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh; đại diện Thường trực HĐND huyện, lãnh đạo UBND huyện Bố Trạch và đại diện các phòng trực thuộc cùng đông đảo cử tri trên địa bàn.

 

 

Toàn cảnh hội nghị tiếp xúc cử tri

 

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã nghe đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội và kết quả triển khai thực hiện nghị quyết HĐND tỉnh trong 6 tháng đầu năm 2023; báo cáo tổng hợp trả lời ý kiến, kiến nghị cử tri của các cơ quan chức năng sau kỳ họp thứ 8 và dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 10, HĐND tỉnh khóa XVIII.

 

 

Đại biểu Trần Tiến Sỹ thay mặt Tổ đại biểu HĐND tỉnh trình bày báo cáo

 

Cử tri huyện Bố Trạch bày tỏ sự phấn khởi trước những kết quả mà tỉnh nhà đã đạt được trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng - an ninh. Đồng thời, cử tri kiến nghị, đề xuất một số vấn đề, như: tình trạng lấn chiếm đất rừng chưa chấm dứt; đề nghị bóc tách một số diện tích đất lâm nghiệp do Công ty TNHH MTV Lâm Công nghiệp Bắc Quảng Bình quản lý để giao về cho dân sản xuất; đẩy nhanh tiến độ thi công một số tuyến đường và đầu tư nâng cấp một số tuyến đường trên địa bàn; xem xét hỗ trợ chế độ cho một số Cựu thanh niên xung phong,…

Đại diện lãnh đạo UBND xã Xuân Trạch, lãnh đạo UBND huyện Bố Trạch đã trực tiếp giải trình những vấn đề thuộc thẩm quyền mà cử tri kiến nghị; đồng thời, tiếp thu, tổng hợp những ý kiến, kiến nghị của cử tri để gửi đến những cơ quan có thẩm quyền giải quyết.

 

 

Ông Nguyễn Công Huấn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh phát biểu tại Hội nghị

 

Thay mặt Tổ đại biểu HĐND tỉnh, ông Nguyễn Công Huấn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh đã tiếp thu và chỉ đạo các cấp, các ngành liên quan làm rõ hơn một số vấn đề mà cử tri quan tâm. Đối với các vấn đề chưa được giải đáp sẽ được tập hợp để chuyển cho các cơ quan có thẩm quyền xem xét giải quyết, trả lời./.

Văn Duyên

Các tin khác