Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 17

  • Hôm nay 5227

  • Tổng 3.185.565

Bài phát biểu bế mạc kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh khóa XVIII

15:49, Thứ Bảy, 25-3-2023

Xem với cỡ chữ : A- A A+

 

Sau một  làm việc ngày tích cực, dân chủ, nghiêm túc và trách nhiệm cao, Kỳ họp thứ 9 - Kỳ họp chuyên đề HĐND tỉnh khóa XVIII đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra.

 

HĐND tỉnh đã xem xét các tờ trình của UBND tỉnh, báo cáo thẩm tra của các Ban HĐND tỉnh, tiến hành thảo luận và biểu quyết thông qua 18 Nghị quyết, tạo cơ sở pháp lý cho chính quyền các cấp chỉ đạo, giải quyết kịp thời những vấn đề nảy sinh bức thiết trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, đáp ứng nguyện vọng của cử tri và Nhân dân trong tỉnh. Trong đó, có một số Nghị quyết rất quan trọng, như: (1) Thông qua Đồ án điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng Khu kinh tế Hòn La đến năm 2040, tỷ lệ 1/10.000; (2) Quyết định số lượng hợp đồng lao động giảng dạy tại các cơ sở giáo dục mầm non và phổ thông công lập trên địa bàn tỉnh năm 2023; (3) Quy định về hỗ trợ tiền ăn cho học sinh học tại các trường phổ thông dân tộc nội trú và hỗ trợ chi phí sinh hoạt cho sinh viên là người dân tộc thiểu số v.v.

 

 

Đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Hải Châu phát biểu tại kỳ họp

 

Ngay sau Kỳ họp, HĐND tỉnh đề nghị UBND tỉnh, các cấp, các ngành, các địa phương, đơn vị theo chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn được giao, tập trung tổ chức triển khai khẩn trương, quyết liệt, đồng bộ các giải pháp, bảo đảm các nghị quyết của HĐND tỉnh đi vào cuộc sống và đạt hiệu quả thiết thực.

 

 

Đại biểu trình bày dự thảo Nghị quyết

 

Đề nghị Thường trực HĐND tỉnh, các Ban HĐND tỉnh, Tổ đại biểu HĐND và các vị đại biểu HĐND tỉnh tiếp tục thực hiện tốt việc giám sát quá trình triển khai thực hiện các Nghị quyết đã được HĐND tỉnh thông qua tại Kỳ họp, kịp thời nắm bắt, phản ánh những kiến nghị chính đáng của cử tri và Nhân dân để HĐND tỉnh xem xét, giải quyết.

 

Kính thưa các quý vị đại biểu,

 

Kính thưa HĐND tỉnh,

 

Kỳ họp thứ 9 - Kỳ họp chuyên đề HĐND tỉnh khóa XVIII  đã thành công tốt đẹp.

 

Thay mặt Thường trực HĐND tỉnh và Chủ tọa Kỳ họp, tôi trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, các vị đại biểu Quốc hội, các vị đại biểu HĐND tỉnh cùng toàn thể các đồng chí đã về dự và tham gia rất trách nhiệm với Kỳ họp ngày hôm nay.

 

 

Đại biểu tham dự kỳ họp 

 

Trân trọng cảm ơn sự phối hợp chặt chẽ của UBND tỉnh, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, các sở, ngành trong tỉnh đã phối hợp chuẩn bị tốt cho Kỳ họp. Xin cảm ơn các cơ quan báo chí Trung ương và của tỉnh đã đến dự, đưa tin, góp phần vào sự thành công của Kỳ họp.

 

Tôi tin tưởng rằng, từ những kết quả tỉnh nhà đã đạt được trong những tháng đầu năm, chúng ta sẽ phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, chung sức, đồng lòng vượt qua mọi khó khăn, thách thức để thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2023.

 

Với tinh thần đó, tôi xin tuyên bố bế mạc Kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh khóa XVIII.

 

Một lần nữa, kính chúc các quý vị đại biểu và đồng bào, đồng chí sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

 

Xin trân trọng cảm ơn.

Các tin khác