Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 9

  • Hôm nay 2340

  • Tổng 3.331.005

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 8, tại xã Quảng Châu, huyện Quảng Trạch

8:28, Thứ Sáu, 30-12-2022

Xem với cỡ chữ : A- A A+

 

Chiều ngày 29/12/2022, tại xã Quảng Châu, tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm các đại biểu: Phan Thanh Dũng, Phó ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Phan Thị Lệ Hằng đã có buổi tiếp xúc với cử tri các xã phía Bắc huyện Quảng Trạch sau kỳ họp thứ 8. Tham dự có lãnh đạo một số sở, ngành và huyện Quảng Trạch.

 

 

Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri.

 

Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri

 

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh đã báo cáo kết quả kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026. 

 

Cử tri huyện Quảng Trạch bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước kết quả của kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh khóa XVIII, đồng thời có một số kiến nghị, đề xuất liên quan đến các vấn đề, như: Cần có hướng dẫn cụ thể để người dân làm các chế độ chính sách cho người có công, người kháng chiến được thuận lợi; cần đẩy mạnh cải cách hành chính tại Trung tâm một cửa huyện; tình trạng thiếu thuốc BHYT ở các trạm y tế xã; hỗ trợ phòng, chống Covid-19 cho lực lượng thôn, bản trong thời gian qua…

 

Cử tri huyện Quảng Trạch phát biểu ý kiến bày tỏ tâm tư nguyện vọng.

 

Cử tri huyện Quảng Trạch phát biểu ý kiến bày tỏ tâm tư nguyện vọng

Cử tri xã Quảng Châu kiến nghị cần cấp kinh phí tu sửa nhà văn hóa thôn Lý Nguyên và một số công trình giao thông, thủy lợi trên địa bàn đã xuống cấp nghiêm trọng; cần xử lý dứt điểm tình trạng tranh chấp đất rừng ở vùng Ngàn giữa người dân xã Quảng Châu và xã Quảng Hợp.

 

Cử tri xã Cảnh Dương đề nghị bố trí nguồn vốn để xây dựng giai đoạn 2 dự án cảng cá ở sông Roòn, tạo điều kiện thuận lợi cho ngư dân bám biển sản xuất. 

Đông đảo cử tri tham dự buổi tiếp xúc với đại biểu HĐND tỉnh tại xã Quảng Châu.

 

Đông đảo cử tri tham dự buổi tiếp xúc với đại biểu HĐND tỉnh tại xã Quảng Châu

 

Tại buổi tiếp xúc, tổ đại biểu đã tiếp thu, ghi nhận, đánh giá cao những ý kiến tâm huyết của cử tri và trả lời các kiến nghị, đề xuất thuộc thẩm quyền. Các ý kiến còn lại được các đại biểu tập hợp đầy đủ để gửi đến các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết./.

 

Phòng DNTT

Các tin khác