Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 5

  • Hôm nay 1484

  • Tổng 2.826.017

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri trước kỳ họp 6, Quốc hội khóa XV tại xã Hóa Thanh, huyện Minh Hóa

14:36, Thứ Tư, 4-10-2023

Xem với cỡ chữ : A- A A+

 

Chiều ngày 03-10, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đại diện có: Bà Nguyễn Minh Tâm - TUV, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh, bà Nguyễn Thị Tuyết Nga, Ủy viên chuyên trách Ủy ban Văn hóa, Giáo dục của Quốc hội khóa XV; tham gia có đại diện lãnh đạo Sở Lao động-Thương binh và Xã hội, Ban Dân tộc, lãnh đạo Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND có buổi tiếp xúc với cử tri tại xã Hóa Thanh, huyện Minh Hóa.

 

 

 

Toàn cảnh tiếp xúc cử tri

 

Đại biểu Quốc hội Nguyễn Thị Tuyết Nga báo cáo nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 6, Quốc hội Khóa XV và kết quả hoạt động của Đoàn ĐBQH tỉnh sau kỳ họp thứ 5 đến nay, kết quả trả lời ý kiến, kiến nghị cử tri Kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XV.

 

 

Các đại biểu tiếp xúc cử tri

 

Tiếp đó, các cử tri tham dự đã có những ý kiến cụ thể về công tác quản lý trong lĩnh vực đất đai, sát nhập địa giới hành chính đối với các xã, đề nghị đẩy nhanh tiết độ thực hiện Dự án kinh tế Khe Ve - Cha Lo; quan tâm chế độ, chính sách người có công, chính sách bảo trợ xã hội đối với người có hoàn cảnh…

 

 

Trao đổi với cử tri

 

Tại buổi tiếp xúc cử tri, lãnh đạo UBND huyện Minh Hóa đã giải trình, thông tin về các ý kiến, kiến nghị của cử tri.

 

Đại biểu Quốc hội Nguyễn Minh Tâm - TUV, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh tiếp thu các ý kiến của cử tri và trực tiếp trả lời một số kiến nghị thuộc thẩm quyền. Những ý kiến còn lại, Đoàn ĐBQH tỉnh sẽ tổng hợp và chuyển đến các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết.

 

   Hồng Nhung

  

Các tin khác