Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 9

  • Hôm nay 1478

  • Tổng 862.135

Thường trực HĐND tỉnh tổ chức họp để giải quyết những vấn đề phát sinh thuộc thẩm quyền

7:47, Thứ Hai, 18-7-2022

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Sáng ngày 07/7/2022, Thường trực HĐND tỉnh đã tổ chức phiên họp để giải quyết các vấn đề phát sinh thuộc thẩm quyền. Đồng chí Trần Hải Châu - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì phiên họp; cùng dự có các đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, các đồng chí Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh, lãnh đạo các Ban của HĐND tỉnh, lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.

 

 

Đồng chí Trần Hải Châu - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND chủ trì phiên họp.
 

Tại cuộc họp, đồng chí Nguyễn Thị Mai - Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh báo cáo, xin ý kiến Thường trực HĐND tỉnh xem xét, giải quyết đối với các nội dung do UBND tỉnh đề nghị.


 

Đồng chí Nguyễn Thị Mai, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh báo cáo tại cuộc họp


Tiếp đó, đồng chí Nguyễn Thị Mai - Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh báo cáo, xin ý kiến một số nội dung liên quan đến kỳ họp thứ 6 (kỳ họp thường lệ giữa năm 2022) của HĐND tỉnh.


Phát biểu kết thúc tại cuộc họp, đồng chí Trần Hải Châu - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh kết luận:
Đây là những vấn đề phát sinh thuộc thẩm quyền của Thường trực HĐND tỉnh xem xét, giải quyết, đề nghị các Ban của HĐND tỉnh, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh được giao nhiệm vụ tiếp tục rà soát, hoàn chỉnh các nội dung đã được Thường trực HĐND tỉnh cho ý kiến. Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh chủ động và phối hợp với các cơ quan chức năng chuẩn bị các nội dung liên quan đến kỳ họp; đảm bảo các điều kiện cơ sở vật chất, phương tiện nhằm tham mưu, tổ chức phục vụ tốt mọi hoạt động đảm bảo cho kỳ họp diễn ra được thuận lợi và thực hiện một số nhiệm vụ được giao khác./.

DNTT

Các tin khác