Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 5

  • Hôm nay 1436

  • Tổng 862.093

Gặp mặt đầu xuân Nhâm Dần năm 2022

23:22, Thứ Tư, 9-2-2022

Xem với cỡ chữ : A- A A+

 

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu xuân Nhâm Dần 2022, sáng ngày 07/02/2022 (tức ngày mồng 7 Tết Nhâm Dần), cơ quan Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã tổ chức gặp đầu xuân. Đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của cơ quan mỗi độ xuân về.

 

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Vũ Đại Thắng - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; đồng chí Trần Hải Châu - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Trần Thắng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Phó Chủ tịch HĐND, UBND, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Phó Trưởng  ban chuyên trách các Ban HĐND tỉnh; lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh và toàn thể công chức, viên chức và người lao động thuộc Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.

 

 

Toàn cảnh buổi gặp mặt

 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Hải Châu đã thông báo tóm tắt về tình hình kinh tế - xã hội và an ninh, trật tự của Tỉnh trong dịp Tết Nguyên đán, đồng thời gửi đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Đồng chí Trần Hải Châu đề nghị toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động  trong cơ quan tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, chung sức, chung lòng, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao.

 

 

 Đồng chí Trần Hải Châu phát biểu tại buổi gặp mặt

 

Buổi gặp mặt đầu Xuân đã diễn ra trong không khí ấm cúng vui vẻ, khởi sắc một năm mới với nhiều thành công mới./.

 

Phòng DNTT

 

Các tin khác