Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 5

  • Hôm nay 1468

  • Tổng 2.826.001

Trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên học giỏi

9:56, Thứ Năm, 25-1-2024

Xem với cỡ chữ : A- A A+

 

Ngày 23/01/2024, Thường trực HĐND tỉnh và Hội Khuyến học tỉnh tổ chức trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trường Tiểu học và trường Trung học cơ sở xã Hưng Trạch, huyện Bố Trạch. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Công Huấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; đại điện lãnh đạo Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh, Hội Khuyến học tỉnh, đại diện lãnh đạo xã Hưng Trạch và lãnh đạo huyện Bố Trạch. 

 

 

Quang cảnh buổi lễ trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

 

Từ nguồn kinh phí đảm bảo an sinh xã hội của tỉnh, Thường trực HĐND tỉnh phối hợp với Hội Khuyến học tỉnh trao 40 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các em học sinh trường Tiểu học và trường Trung học cơ sở xã Hưng Trạch, huyện Bố Trạch có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên học giỏi.

 

 

Đồng chí Nguyễn Công Huấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh phát biểu tại buổi lễ trao học bổng cho học sinh

 

Phát biểu tại lễ trao học bổng, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã ghi nhận, biểu dương những học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, đồng thời đồng chí mong muốn các em tiếp tục chăm ngoan, học giỏi để sau này trở thành những người có ích cho gia đình, xã hội. Mỗi suất học bổng tuy nhỏ nhưng đã thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, cộng đồng xã hội đối với các em, giúp các em cùng gia đình vơi bớt những khó khăn, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán sắp đến.

 

Cùng ngày, đồng chí Nguyễn Công Huấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã đến thăm và tặng quà cho các cháu trường Mầm non, trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Tân Trạch; thăm tặng quà cho các cháu trường Tiểu học số 1 xã Thượng Trạch, huyện Bố Trạch.

 

* Một số hình ảnh tại buổi lễ trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trường Tiểu học và trường Trung học cơ sở xã Hưng Trạch, huyện Bố Trạch

 

 

 

* Một số hình ảnh đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh thăm, tặng quà cho các cháu.

 

 

 

 

HB

Các tin khác