Lấy ý kiến nhân dân về dự thảo
Chọn mẫu hiển thi

0 người đã tham gia bình chọn

Số lượng và lượt người truy cập

• Online 31

• Hôm nay 5731

• Tổng 3.398.797

Trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri huyện Tuyên Hóa sau kỳ họp thứ 8 - HĐND tỉnh khoá XVIII
Nội dung trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri huyện Tuyên Hóa sau kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Xem tiếp
Tập trung giải quyết các vấn đề cử tri quan tâm
(QBĐT) - Từ đầu năm 2018 đến nay, Hội đồng nhân dân (HĐND) huyện Lệ Thủy đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, bám sát chương trình trọng tâm, triển khai thực hiện đúng chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn mà pháp luật quy định, đặc biệt là công tác lãnh đạo giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ 6, HĐND huyện khóa XX.
Xem tiếp
TP.Đồng Hới: Nỗ lực để hoàn thành nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng năm 2018
(QBĐT) - Trong hai ngày 24 và 25-7, HĐND TP. Đồng Hới tổ chức kỳ họp thứ 7, HĐND TP. khóa XXI. Đồng chí Lê Văn Phúc, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Đồng Hới tham dự và chỉ đạo kỳ họp.