Số lượng và lượt người truy cập

• Online 182

• Hôm nay 5740

• Tổng 4.010.959

Đồng chí Nguyễn Công Huấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh dự Lễ khai giảng năm học mới

Sáng ngày 05/9/2024, trong không khí náo nức, phấn khởi của Lễ khai giảng năm học mới 2024 - 2025 đồng chí Nguyễn Công Huấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh đã đến dự, chung niềm vui với tập thể giáo viên, học sinh Trường Trung học phổ thông Quảng Ninh. Cùng dự có đại diện lãnh đạo: Sở Giáo dục và Đào tạo, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh và lãnh đạo huyện Quảng Ninh.

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc với cử tri sau kỳ họp thứ 17 tại xã Tây Trạch, huyện Bố Trạch
Sáng ngày 30/7/2024, tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm có: Ông Trần Thắng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; ông Lê Công Toán, TUV, Hiệu trưởng Trường chính trị tỉnh, ông Trần Sơn Tùng, Phó Trưởng ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh, bà Phan Thị Quyên, tiểu thương chợ Hoàn Lão và tổ đại biểu HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc với cử tri tại xã Tây Trạch, huyện Bố Trạch sau kỳ họp thứ 17.
Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 17 tại huyện Bố Trạch
Chiều ngày 29/7/2024, tại xã Thanh Trạch các đại biểu HĐND tỉnh: Ông Nguyễn Công Huấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; ông Trần Tiến Sỹ, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh; ông Nguyễn Viết Hải, Chủ tịch Hội đồng thành viên, Công ty TNHH Tập đoàn Sơn Hải; ông Đoàn Ngọc Sâm, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh; bà Dương Thị Thu Hiền, Trưởng phòng Tư pháp huyện Bố...