Thực hiện quyết liệt, đồng bộ, toàn diện các nghị quyết
Tiếp tục nội dung chương trình phiên họp thứ 36 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH), sáng 22/8, đồng chí Nguyễn Khắc Định, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội điều hành phiên chất vấn và trả lời chất vấn đối với nhóm nội dung thứ hai, gồm các lĩnh vực: Tư pháp; nội vụ; an ninh, trật tự, an toàn xã hội; thanh tra; tòa án; kiểm sát.
Chất vấn, trả lời chất vấn nhiều vấn đề "nóng", cử tri quan tâm
Chiều nay, 21/8, Ủy ban Thường vụ Quốc hội tiếp tục nội dung phiên họp chất vấn và trả lời chất vấn với nhóm vấn đề về lĩnh vực tư pháp; nội vụ; an ninh, trật tự, an toàn xã hội; thanh tra; tòa án; kiểm sát.
Chất vấn và trả lời chất vấn việc thực hiện các nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội
Sáng 21/8, dưới sự chủ trì của đồng chí Trần Thanh Mẫn, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) tổ chức phiên họp chất vấn và trả lời chất vấn việc thực hiện các nghị quyết của UBTVQH về giám sát chuyên đề và chất vấn từ đầu nhiệm kỳ Quốc hội khóa XV đến hết năm 2023. Phiên họp được kết nối với 62 điểm cầu trong cả nước.
Hồi ức của những cán bộ nữ về Tổng Bí thư
Sinh thời, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng luôn quan tâm đến công tác cán bộ nữ. Nhiều cán bộ nữ tỉnh Quảng Bình, qua những lần được gặp Tổng Bí thư, nghe đồng chí trò chuyện, căn dặn, đã được tiếp thêm động lực để phấn đấu và từng bước trưởng thành.
Lãnh đạo Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh thăm các gia đình liệt sỹ
Nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh-Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2024), ngày 26/7, các đồng chí Tỉnh ủy viên: Nguyễn Minh Tâm, Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Lê Vĩnh Thế, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã đi thăm, tặng quà các gia đình liệt sĩ trên địa bàn TP. Đồng Hới và huyện Bố Trạch.