Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 10

  • Hôm nay 2316

  • Tổng 3.287.439

Trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Post date: 19/01/2024

Font size : A- A A+

 

Ngày 18/01/2024, Thường trực HĐND tỉnh và Hội Khuyến học tỉnh tổ chức trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn huyện Minh Hóa và huyện Tuyên Hóa. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Công Huấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; đại điện lãnh đạo Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh, Hội Khuyến học tỉnh, đại diện lãnh đạo huyện Minh Hóa và huyện Tuyên Hóa.

 

Từ nguồn kinh phí đảm bảo an sinh xã hội của tỉnh, Thường trực HĐND tỉnh phối hợp với Hội Khuyến học tỉnh trao 61 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên học giỏi ở huyện Minh Hóa và huyện Tuyên Hóa. Trong đó, có 30 suất được trao cho học sinh huyện Minh Hóa và 31 suất trao cho học sinh huyện Tuyên Hóa.

 

 

Đồng chí Nguyễn Công Huấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh phát biểu tại buổi lễ trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn huyện Minh Hóa

 

Phát biểu tại lễ trao học bổng, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã ghi nhận, biểu dương những học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập của hai huyện và mong muốn các em tiếp tục chăm ngoan, học giỏi để sau này trở thành những người có ích cho gia đình, xã hội. Mỗi suất học bổng tuy nhỏ nhưng đã thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, cộng đồng xã hội đối với các em, giúp các em cùng gia đình vơi bớt những khó khăn, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán sắp đến.

 

* Một số hình ảnh tại buổi lễ trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn huyện Minh Hóa và huyện Tuyên Hóa.

 

 

Quang cảnh buổi lễ trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn huyện Minh Hóa

 

 

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn huyện Minh Hóa

 

 

 Đồng chí Trần Xuân Vinh, Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh trao quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn huyện Tuyên Hóa.

 

 

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh và đồng chí Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh trao quà và chụp ảnh lưu niệm cùng với các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn huyện Tuyên Hóa./.

HB

More