Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 6

  • Hôm nay 1359

  • Tổng 2.852.313

Thường trực HĐND tỉnh tổ chức họp để giải quyết những vấn đề phát sinh thuộc thẩm quyền

Post date: 16/06/2023

Font size : A- A A+

 

Sáng ngày 16/6/2023, Thường trực HĐND tỉnh đã tổ chức họp để giải quyết các vấn đề phát sinh thuộc thẩm quyền. Đồng chí Trần Hải Châu - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì phiên họp; cùng dự có các đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, các đồng chí Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh, lãnh đạo các Ban của HĐND tỉnh, lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.

 

 

Toàn cảnh cuộc họp

 

Tại cuộc họp, Thường trực HĐND tỉnh xem xét cho ý kiến đối với các nội dung sau: Về tiêu chuẩn, định mức sử dụng máy móc, thiết bị chuyên dùng thuộc lĩnh vực y tế trên địa bàn tỉnh; Phương án phân bổ nguồn vượt thu năm 2021 (đợt 2); Danh mục nghị quyết của HĐND tỉnh quy định chi tiết Luật khám bệnh, chữa bệnh; Đăng ký bổ sung các Nghị quyết trình kỳ họp thứ 10 (kỳ họp thường lệ giữa năm 2023) HĐND tỉnh.

 

Tiếp đó, Thường trực HĐND cho ý kiến đối với nội dung: Thông qua dự thảo Nghị quyết về Chương trình giám sát năm 2024 của HĐND tỉnh.

 

Phát biểu kết thúc tại cuộc họp, đồng chí Trần Hải Châu - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh kết luận: Đây là những vấn đề phát sinh thuộc thẩm quyền của Thường trực HĐND tỉnh xem xét, giải quyết, đề nghị các Ban của HĐND tỉnh, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh được giao nhiệm vụ tiếp tục rà soát, hoàn chỉnh các nội dung đã được Thường trực HĐND tỉnh cho ý kiến. 

 

Phòng DNTT

More