Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 6

  • Hôm nay 426

  • Tổng 3.312.576

Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Chi bộ Dân nguyện thông tin và Chi bộ Công tác HĐND

Post date: 31/05/2024

Font size : A- A A+

 

Chiều ngày 30  tháng 5 năm 2024, Đảng bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã long trọng tổ chức “Lễ Trao tặng Huy hiệu 30 năm Tuổi Đảng” cho đồng chí Phan Trần Nam, Phó Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội HĐND, Đảng viên Chi bộ Dân nguyện - Thông tin và Đảng viên Võ Văn Duyên, Chuyên viên Phòng Công tác HĐND, Đảng viên Chi bộ Công tác HĐND thuộc Đảng ủy Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Công Huấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Bí thư Đảng đoàn HĐND tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; đồng chí Lê Vĩnh Thế, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Mai, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh; đồng chí Trần Ngọc Thăng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; các đồng chí trong Đảng ủy, Chi ủy các Chi bộ và cùng toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.

 

 

Toàn cảnh tại buổi lễ

 

Trong không khí phấn khởi cùng toàn Đảng, toàn quân và Nhân dân tỉnh Quảng Bình đang hăng hái thi đua lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 420 năm hình thành tỉnh Quảng Bình, 75 năm ngày Quảng Bình quật khởi và 35 năm ngày tái lập tỉnh. Đảng bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh và các Chi bộ có liên quan long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho hai đảng viên thuộc Đảng bộ.

 

Tại buổi lễ, đồng chí Dương Văn Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh công bố quyết định tặng Huy hiệu 30 năm Tuổi Đảng cho đảng viên Phan Trần Nam và đảng viên Võ Văn Duyên.

 

 

Đồng chí Trần Ngọc Thăng trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Phan Trần Nam và đảng viên Võ Văn Duyên

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Ngọc Thăng - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh chúc mừng đồng chí Phan Trần Nam và đồng chí Võ Văn Duyên vinh dự được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và xem đây cũng là niềm vinh dự lớn đối với toàn Đảng bộ đã có những Đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của cơ quan, địa phương; ghi nhận sự đóng góp tích cực của cả hai đồng chí trong suốt quá trình tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu của mình cho sự phát triển của Đảng, của cơ quan; bên cạnh đó cũng động viên các đồng chí tiếp tục giữ vững phẩm chất cách mạng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng, nhà nước giao.

 

 

Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa cho đồng chí Phan Trần Nam (phải) và đồng chí Võ Văn Duyên (trái)

 

Xúc động trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Phan Trần Nam đại diện đảng viên nhận Huy hiệu Đảng phát biểu khẳng định đây là niềm vinh dự tự hào trong sự nghiệp công tác của bản thân và cũng là động lực to lớn để đồng chí tiếp tục nỗ lực phấn đấu hơn nữa trong quá trình công tác.

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

 

 

 

Phòng DNTT

 

 

 

More