Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 8

  • Hôm nay 4327

  • Tổng 3.297.989

Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh thăm, chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo HĐND tỉnh

Post date: 01/02/2024

Font size : A- A A+

Sáng ngày 30/01 và 31/01/2024, nhân dịp chuẩn bị đón tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Đoàn của Thường trực HĐND tỉnh do đồng chí Hoàng Xuân Tân - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết tại gia đình của một số đồng chí nguyên lãnh đạo HĐND tỉnh. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Ban Kinh tế - Ngân sách, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.

 

Đoàn đã đến thăm và chúc tết gia đình đồng chí Trần Đình Luyến, nguyên Bí thư Tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch HĐND tỉnh; gia đình đồng chí Hồ Bổng, nguyên Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Đình Chí, nguyên Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Trần Đình Huề, nguyên Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí Lương Văn Luyến, Lê Huấn, Võ Minh Doang, Hoàng Minh Đề - nguyên Uỷ viên Thường trực HĐND tỉnh.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Hoàng Xuân Tân đã thông tin sơ lược về kết quả hoạt động của HĐND tỉnh và tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm qua, những mục tiêu, định hướng trong thời gian tới.

Đồng chí Hoàng Xuân Tân thăm, chúc Tết gia đình đồng chí Trần Đình Luyến, nguyên Bí thư Tỉnh uỷ, nguyên Chủ tịch HĐND tỉnh

 

Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã hỏi thăm sức khỏe các đồng chí nguyên là lãnh đạo HĐND tỉnh và gia đình, đồng thời bày tỏ mong muốn các đồng chí tiếp tục đồng hành, đóng góp kinh nghiệm trong thực hiện chức năng, nhiệm vụ của HĐND tỉnh nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của HĐND, góp sức cùng Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân xây dựng tỉnh nhà ngày càng phát triển.

Đồng chí Hoàng Xuân Tân thăm, chúc Tết gia đình đồng chí Hồ Bổng, nguyên Chủ tịch HĐND tỉnh.

Các đồng chí nguyên lãnh đạo HĐND tỉnh, thân nhân các đồng chí nguyên lãnh đạo HĐND tỉnh tỉnh đã cảm ơn sự quan tâm của Thường trực HĐND tỉnh đối với bản thân và gia đình nhân dịp Tết đến, Xuân về, mong muốn HĐND tỉnh tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra trong năm 2024 và những năm tiếp theo.

Đồng chí Hoàng Xuân Tân tặng quà cho gia đình đồng chí Nguyễn Đình Chí - nguyên Phó Chủ tịch HĐND tỉnh

Nhân dịp này đồng chí đồng chí Hoàng Xuân Tân - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã thay mặt Thường trực HĐND tỉnh tặng quà và gửi lời chúc Tết đến các đồng chí nguyên là lãnh đạo HĐND tỉnh và gia đình năm mới sức khỏe, bình an, hạnh phúc.

Một số hình ảnh Đoàn của Thường trực HĐND tỉnh thăm, chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo HĐND tỉnh:

Thăm, chúc Tết đồng chí Trần Đình Huề- nguyên Phó Chủ tịch HĐND tỉnh

Thăm, chúc Tết đồng chí Lương Văn Luyến- nguyên Uỷ viên Thường trực HĐND tỉnh

 Thăm, chúc Tết đồng chí Lê Huấn- nguyên Uỷ viên Thường trực HĐND tỉnh

Các đồng chí trong Đoàn của Thường trực HĐND tỉnh thăm, chúc Tết đồng chí Võ Minh Doang- nguyên Uỷ viên Thường trực HĐND tỉnh

 

Thăm, chúc Tết đồng chí Hoàng Minh Đề- nguyên Uỷ viên Thường trực HĐND tỉnh

 

 Văn Duyên

More