Tài liệu tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 17, HĐND tỉnh khóa XVIII
Đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Bình: Thăm, tặng quà các Bà mẹ Việt Nam anh hùng
Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh-Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2024), chiều 11/7, thay mặt Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, đồng chí Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh Nguyễn Minh Tâm đã đến thăm và tặng quà các Bà mẹ Việt Nam anh hùng (VNAH) trên địa bàn huyện Bố Trạch và Quảng Trạch. Cùng đi có...
Bài phát biểu bế mạc kỳ họp thứ 17, HĐND tỉnh khóa XVIII
Kỳ họp thứ 17, HĐND tỉnh khóa XVIII: Chất vấn và trả lời chất vấn tập trung vấn đề cử tri quan tâm
Tiếp tục chương trình làm việc của kỳ họp thứ 17, HĐND tỉnh khóa XVIII, sáng ngày 11/7/2024 dưới sự điều hành của đồng chí Trần Hải Châu - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, các đại biểu đã tiến hành phiên chất vấn và trả lời chất vấn
Kỳ họp thứ 17, HĐND tỉnh khóa XVIII: Thảo luận nhiều vấn đề quan trọng trên các lĩnh vực
Chiều ngày 10/7/2024, dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Công Huấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, các đại biểu đã tiến hành thảo luận tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm 2024 và các giải pháp tiếp tục thực hiện nhiệm vụ năm 2024.
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 »