Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 7

  • Hôm nay 1313

  • Tổng 2.852.267

Thường trực HĐND tỉnh tổ chức họp để giải quyết những vấn đề phát sinh thuộc thẩm quyền

Post date: 10/08/2023

Font size : A- A A+

 

Sáng ngày 10/8/2023, Thường trực HĐND tỉnh đã tổ chức họp để giải quyết các vấn đề phát sinh thuộc thẩm quyền. Đồng chí Trần Hải Châu - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì phiên họp; cùng dự có các đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, các đồng chí Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh, lãnh đạo các Ban của HĐND tỉnh, lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.

 

 

Toàn cảnh cuộc họp

 

Tại cuộc họp, Thường trực HĐND tỉnh xem xét cho ý kiến đối với các nội dung sau: Xây dựng Nghị quyết của Hội đồng nhân dân tỉnh quy định chính sách hỗ trợ cước phí thuê bao dịch vụ giám sát hành trình tàu cá tỉnh Quảng Bình; kế hoạch giám sát năm 2024 của HĐND tỉnh; Kế hoạch tổng kết thi hành Luật Hoạt động giám sát của Quốc hội và Hội đồng nhân dân.

       

Phát biểu kết thúc tại cuộc họp, đồng chí Trần Hải Châu - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh kết luận: Đây là những vấn đề phát sinh thuộc thẩm quyền của Thường trực HĐND tỉnh xem xét, giải quyết, đề nghị các Ban của HĐND tỉnh, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh được giao nhiệm vụ tiếp tục rà soát, hoàn chỉnh các nội dung đã được Thường trực HĐND tỉnh cho ý kiến. 

Phòng DNTT

More