Lấy ý kiến nhân dân về dự thảo
Chọn mẫu hiển thi

0 người đã tham gia bình chọn

Số lượng và lượt người truy cập

• Online 21

• Hôm nay 2900

• Tổng 3.395.959

Quảng Bình mở rộng Dự án Dân chấm điểm M-Score trong lĩnh vực y tế
Sáng ngày 30/8/2018, Thường trực HĐND tỉnh chủ trì phối hợp với Ban quản lý dự án M-Score tổ chức khởi động Dự án Dân chấm điểm trong lĩnh vực y tế. Tham dự lễ khởi động có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương - UVBTVTU, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh và cùng các đồng chí trong Thường trực HĐND tỉnh; đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành và địa phương liên quan.
Triển khai dự án M-Score vào lĩnh vực y tế
(QBĐT) - Ngày 3-8, Ban quản lý Dự án Dân chấm điểm M-Score (HĐND tỉnh) tổ chức buổi làm việc với các cơ quan liên quan nhằm thống nhất cách thức triển khai thực hiện dự án M-Score y tế tại các bệnh viện.
Công bố kết quả Dự án Dân chấm điểm M-Score lần thứ 3
(QBĐT) - Ngày 30-3, HĐND tỉnh phối hợp với Tổ chức Oxfam tại Việt Nam tổ chức hội thảo công bố kết quả Dự án Dân chấm điểm M-Score lần thứ 3 tại Quảng Bình. Dự hội thảo có đồng chí Trương An Ninh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Ngọc Phương, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở ban ngành, địa phương...