Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà Hội người Việt Nam tỉnh Khăm Muồn
Nhân chuyến thăm, làm việc tại tỉnh Khăm Muồn (Lào), sáng nay, 6/4, đoàn công tác của tỉnh Quảng Bình do đồng chí Trần Hải Châu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà Hội người Việt Nam tỉnh Khăm Muồn.
Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc Tết Bun-pi-may tại tỉnh Khăm Muồn
Chiều 5/4, đoàn đại biểu tỉnh Quảng Bình do đồng chí Trần Hải Châu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khăm Muồn (Lào) nhân dịp đón Tết cổ truyền Bun-pi-may.
Hội đàm giữa HĐND hai tỉnh Quảng Bình-Khăm Muồn
Chiều nay, 5/4, tại tỉnh Khăm Muồn, đoàn đại biểu HĐND tỉnh Quảng Bình và HĐND tỉnh Khăm Muồn (Lào) tổ chức hội đàm.
Hoạt động của lãnh đạo tỉnh tại tỉnh Khăm Muồn
Trong khuôn khổ chuyến thăm, làm việc tại tỉnh Khăm Muồn (Lào), sáng nay, 5/4, đoàn công tác của tỉnh Quảng Bình do đồng chí Trần Hải Châu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm Khu lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh ở bản Xiềng Vang, huyện Noỏng Bốc, tỉnh Khăm Muồn và thăm, động viên bà con người Việt đang sinh sống tại bản; dâng hương tưởng niệm các liệt sỹ và...
Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc tết Bun-Pi-May tại tỉnh Xay-sổm-bun
Sáng nay, 4/4, đoàn công tác của tỉnh Quảng Bình do đồng chí Trần Hải Châu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Xay-sổm-bun (Lào) nhân dịp Tết cổ truyền Bun-pi-may.