Số lượng và lượt người truy cập

• Online 4

• Hôm nay 2075

• Tổng 3.326.771

Đoàn ĐBQH tỉnh với nhiều đóng góp cho thành công kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV
Sau 27,5 ngày làm việc, ngày 29/6, kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV đã hoàn thành toàn bộ chương trình đề ra. Tham gia kỳ họp, Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh đã tích cực nghiên cứu, thảo luận, chất vấn cùng nhiều hoạt động bên lề, đóng góp quan trọng vào thành công chung của kỳ họp.
Góp ý Dự thảo Luật Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ
Chiều ngày 27/5, tiếp tục chương trình kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV, Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh do đồng chí Vũ Đại Thắng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy làm trưởng đoàn tiếp tục chương trình thảo luận và biểu quyết thông qua 02 Luật sửa đổi bổ sung một số điều của Luật Đấu giá tài sản và Luật Công nghiệp Quốc phòng an ninh và động viên công nghiệp. Quốc hội cũng dành thời gian thảo...
Đại biểu Quốc hội thảo luận về dự thảo Luật Phòng không nhân dân
Sáng ngày 27/5, kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV tiếp tục chương trình thảo luận và biểu quyết thông qua các Luật Đường bộ và Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ. Tại phần thảo luận về dự án Luật Phòng không nhân dân (PKND), đại biểu Nguyễn Minh Tâm, Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tham gia thảo luận về dự thảo Luật.
Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh hoàn thành nhiều nội dung quan trọng tại phiên họp

Ngày 25/6, tiếp tục nội dung chương trình kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV, Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh do đồng chí Vũ Đại Thắng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã biểu quyết thông qua các nghị quyết, thảo luận các dự án luật, thảo luận tổ và công tác nhân sự. Đồng chí Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Vũ Đại Thắng được Quốc hội tín nhiệm bầu làm trưởng ban kiểm phiếu tại kỳ họp.

Cân nhắc bổ sung nạn nhân vào dự án Luật phòng, chống mua bán người (sửa đổi)
Sáng ngày 24/6, Quốc hội khóa XV bước vào tuần cuối cùng của kỳ họp thứ 7. Quốc hội nghe các báo cáo, biểu quyết thông qua các nghị quyết và thảo luận tại hội trường về các dự án luật. Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh do đồng chí Vũ Đại Thắng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã tham gia phiên thảo luận tại hội trường.