Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 8

  • Hôm nay 16746

  • Tổng 3.381.515

Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh và lãnh đạo Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh dâng hương tại Nhà Lưu niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Post date: 04/05/2024

Font size : A- A A+

 

Nhân kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2024), sáng nay 04/5/2024, đồng chí Nguyễn Công Huấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; đồng chí Lê Vĩnh Thế, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Minh Tâm, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã đến dâng hương tại Nhà lưu niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại làng An Xá, xã Lộc Thủy, huyện Lệ Thuỷ, tỉnh Quảng Bình. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo các Ban chuyên trách của HĐND tỉnh, lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh và đại diện lãnh đạo huyện Lệ Thủy.

 

 

Toàn cảnh Lễ dâng hoa, dâng hương tại Nhà lưu niệm Đại tướng

 

Đại tướng Võ Nguyên Giáp là vị Tướng huyền thoại, thiên tài quân sự, người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, người anh cả Tổng Tư lệnh Quân đội Nhân dân Việt Nam anh hùng, người có nhiều công lao to lớn và cống hiến đặc biệt xuất sắc đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc ta.

 

 Cuộc đời hoạt động của Đại tướng gắn liền với quá trình phát triển của cách mạng Việt Nam và những mốc son lịch sử trọng đại, oanh liệt, đầy hy sinh gian khổ của Đảng và dân tộc, trong đó có chiến thắng Điện Biên Phủ lừng lẫy năm châu chấn động địa cầu. Sự đóng góp, hy sinh của Đại tướng và các anh hùng liệt sĩ sẽ mãi ghi vào trang sử oanh liệt của dân tộc ta, quân đội ta như một bản trường ca bất diệt. Con người, nhân cách và những cống hiến to lớn của Đại tướng in đậm trong lòng dân, là vị Tướng của Nhân dân là niềm tự hào của dân tộc Việt Nam nói chung và của quê hương Quảng Bình nói riêng.

 

Nhân kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ, trước anh linh của Đại tướng, Thường trực HĐND tỉnh và Đoàn ĐBQH tỉnh vô cùng xúc động và tự hào, xin được dâng hoa, dâng hương bày tỏ lòng thành kính, biết ơn vô hạn trước công lao to lớn của Đại tướng.

 

 

Đồng chí Nguyễn Công Huấn, Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh dâng hương Đại tướng

 

 

Đồng chí Lê Vĩnh Thế,  Phó Chủ tịch HĐND tỉnh dâng hương Đại tướng

 

 

Đồng chí Nguyễn Minh Tâm, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh dâng hương Đại tướng

 

Tiếp đến, đồng chí Nguyễn Công Huấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh thay mặt Đoàn ghi sổ lưu bút tại Nhà lưu niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

 

 

Đồng chí Nguyễn Công Huấn, Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh ghi sổ lưu bút tại buổi Lễ dâng hương 

 

* Một số hình ảnh tại buổi Lễ dâng hương

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

HB

More