Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 7

  • Hôm nay 3077

  • Tổng 3.343.514

Gặp mặt đầu năm Giáp Thìn 2024

Post date: 15/02/2024

Font size : A- A A+

 

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi mừng Xuân năm mới, sáng ngày 15/02/2024 ( tức ngày mùng 06 tháng Giêng năm Giáp Thìn), Đoàn ĐBQH và Thường trực HĐND tỉnh tổ chức gặp mặt đầu xuân năm 2024 với cán bộ, công chức, người lao động đang làm việc tại cơ quan Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh. Đồng chí Trần Hải Châu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì buổi gặp mặt. Tham dự có các đồng chí Nguyễn Công Huấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; đồng chí Hoàng Xuân Tân, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Minh Tâm, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh; các đồng chí Phó Trưởng các Ban HĐND tỉnh, lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.

 

 

Toàn cảnh buổi gặp mặt

 

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Phong Hồng, Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã báo cáo tình hình hoạt động của cơ quan trước, trong và sau Tết. Trước Tết Đoàn ĐBQH tỉnh và Thường trực HĐND tỉnh đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn và chúc Tết các gia đình nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ. Tổ chức kỳ họp thứ 13 HĐND tỉnh (kỳ họp chuyên đề) và tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên cán bộ lãnh đạo, công chức và người lao động hưu trí công tác tại cơ quan Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh. Trong Tết toàn thể cán bộ, công chức cơ quan đón Tết vui tươi, an lành không vi phạm các quy định an toàn giao thông, không vi phạm các quy định về phòng chống cháy nổ.

 

 

Đồng chí Trần Hải Châu phát biểu tại buổi gặp mặt

 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Hải Châu gửi tới các cán bộ, công chức, người lao động cơ quan lời chúc mừng năm mới; đồng thời chỉ đạo bắt tay ngay vào công việc để tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác năm 2024.

 

Phòng DNTT

More