Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 6

  • Hôm nay 4775

  • Tổng 3.333.440

Hội đồng nhân dân tỉnh tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2024

20:49, Thứ Năm, 28-12-2023

Xem với cỡ chữ : A- A A+

 

Chiều ngày 28/12/2023 HĐND tỉnh tổ chức hội nghị triển khai công tác năm 2024. Chủ trì hội nghị có các đồng chí: Trần Hải Châu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Công Huấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Hoàng Xuân Tân, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh. Dự hội nghị có đồng chí Trần Thắng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy và một số sở, ban, ngành trong tỉnh.

 

 

Quang cảnh hội nghị

 

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe, thảo luận và thống nhất về chương trình công tác trọng tâm của HĐND tỉnh năm 2024 của HĐND tỉnh, chương trình giám sát năm 2024 của Thường trực HĐND tỉnh. Theo đó, chương trình công tác và chương trình giám sát năm 2024 được xây dựng với các nhiệm vụ cụ thể, bám sát quy định và tình hình thực tiễn. Ngoài các nhiệm vụ trọng tâm, HĐND tỉnh, Thường trực HĐND tỉnh và các cơ quan của HĐND tỉnh thực hiện các nhiệm vụ thường xuyên và đột xuất theo quy định.

 

 

Đồng chí Trần Hải Châu, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại hội nghị

 

Phát biểu kết thúc hội nghị đồng chí Trần Hải Châu, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh nhấn mạnh: Để triển khai thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2024, Thường trực HĐND tỉnh, các ban của HĐND tỉnh, các tổ đại biểu HĐND tỉnh, các đại biểu HĐND tỉnh cần tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, tích cực, chủ động sáng tạo và quyết tâm cao. Đồng chí đề nghị UBND tỉnh và các cơ quan, đơn vị có liên quan chủ động, phối hợp hiệu quả với các cơ quan của HĐND tỉnh, tạo điều kiện thuận lợi để Thường trực HĐND tỉnh, các ban HĐND tỉnh thực hiện tốt nhiệm vụ đã đề ra.

 

Thông qua hội nghị, các cơ quan của HĐND tỉnh, các vị đại biểu HĐND tỉnh sẽ nắm bắt cụ thể hơn các chương trình, nội dung công tác năm 2024 của HĐND tỉnh. Từ đó, trên cơ sở nhiệm vụ, quyền hạn của mình, các cơ quan của HĐND tỉnh, các vị đại biểu HĐND tỉnh, UBND tỉnh, các sở,  ngành chủ động triển khai thự chiện các công việc đã được giao.

 

Một số hình ảnh tại hội nghị

 

 

 

 

HB

Các tin khác