Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 9

  • Hôm nay 3207

  • Tổng 3.367.958

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc với cử tri tại xã Hoa Thủy, huyện Lệ Thủy

9:27, Thứ Hai, 25-12-2023

Xem với cỡ chữ : A- A A+

 

Chiều ngày, 22/12, tại xã Hoa Thủy, tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm các đại biểu: Lê Văn Bảo - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy; Nguyễn Thị Mai - Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, bà Trương Thị Phương Lan - Phó Trưởng Ban Pháp chế của HĐND tỉnh và Võ Xuân Bảy - Chủ tịch Hội nông dân xã Dương Thủy đã có buổi tiếp xúc với cử tri các xã trên địa bàn huyện Lệ Thủy sau kỳ họp thứ 12. 

 

 

Đ/c Lê Văn Bảo tặng 10 phần quà cho các cựu chiến binh

  

Tham dự buổi tiếp xúc cử tri cùng có tổ đại biểu HĐND huyện Lệ Thủy; đại diện lãnh đạo một số sở, ngành liên quan. Tại buổi tiếp xúc, đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh đã báo cáo với cử tri về kết quả kỳ họp thứ 12, HĐND tỉnh khóa XVIII. Cử tri huyện Lệ Thủy kiến nghị, phản ánh một số vấn đề, như: đề nghị tỉnh có phương án duy tu, sửa chữa tuyến đê bao thượng nguồn Mỹ Trung đã bị hư hõng do thiên tai gây ra, nhằm phục vụ cho sản xuất nông nghiệp trên địa bàn huyện; các chính sách hỗ trợ cho người dân bị thiệt hại do thiên tai; tình trạng đường giao thông nông thôn tại một số điểm, tuyến tại các xã đã xuống cấp nghiêm trọng gây khó khăn cho việc đi lại của người dân; các vướng mắc trong cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và vấn đề đầu tư hạ tầng trong thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia.  

 

 

Toàn cảnh của buổi tiếp xúc cử tri

 

Sau khi đại diện lãnh đạo xã Hoa Thủy và huyện Lệ Thủy giải đáp một số ý kiến thuộc thẩm quyền, thay mặt tổ đại biểu HĐND tỉnh, đồng chí Lê Văn Bảo đã tiếp thu, ghi nhận, giải trình rõ hơn các ý kiến phản ánh tâm huyết, thiết thực của cử tri. 

 

 

Đ/c Lê Văn Bảo tiếp thu ý kiến, kiến nghị của cử tri

 

Đồng chí Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy cũng đề nghị lãnh đạo các sở, ngành phối hợp với chính quyền địa phương có biện pháp giải quyết kịp thời những đề xuất, kiến nghị chính đáng của cử tri trên địa bàn trong thời gian sớm nhất nhằm giải quyết các khó khăn, tạo điều kiện thuận lợi cho bà con nhân dân sản xuất, phát triển kinh tế.

 

 

Nhân dịp kỷ niệm 79 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2023), Đ/c Lê Văn Bảo đã tặng 10 phần quà, mỗi phần 1 triệu đồng cho 10 cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hoa Thủy.

VM

 

Các tin khác