Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 12

  • Hôm nay 20

  • Tổng 3.381.604

Buổi họp mặt cuối năm mừng Xuân Quý Mão năm 2023

22:43, Thứ Bảy, 28-1-2023

Xem với cỡ chữ : A- A A+

 

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Quý Mão, chiều ngày 16/01/2023, Đoàn ĐBQH và Thường trực HĐND tỉnh tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo, cán bộ hưu trí, cán bộ, công chức, người lao động đang làm việc tại cơ quan Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh. Đồng chí Trần Hải Châu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì buổi gặp mặt

 

 

Toàn cảnh buổi gặp mặt

 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Hải Châu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, đã thông tin về những thành tựu nổi bật trong phát triển kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh và công tác xây dựng Đảng của tỉnh trong năm 2022. Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn thách thức nhưng với nỗ lực quyết tâm của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trong tỉnh, Quảng Bình đã đạt được những kết quả quan trọng trên tất cả các lĩnh vực. 

 

Trong năm qua, Đoàn ĐBQH và HĐND các cấp đã phát huy vai trò, trách nhiệm, bám sát những vấn đề trọng tâm của tỉnh, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng chính đáng của nhân dân để xem xét, quyết định những nội dung quan trọng, phù hợp với tình hình thực tế của địa phương, được cử tri trong tỉnh đánh giá cao.

 

Đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh nhấn mạnh, trong thành tựu chung đó, có đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm, sự quan tâm, đồng hành của các đồng chí nguyên lãnh đạo Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh qua các thời kỳ.

 

 

       Đồng chí Trần Hải Châu chủ trì buổi gặp mặt

 

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí nguyên lãnh đạo Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh bày tỏ sự phấn khởi trước kết quả đạt được của tỉnh nhà trong năm 2022, đồng thời mong muốn Đảng bộ, chính quyền, nhân dân toàn tỉnh tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trong năm 2023 và các năm tiếp theo, xứng đáng với niềm tin và kỳ vọng của nhân dân trong tỉnh.

 

  

           

Các đồng chí nguyên cán bộ lãnh đạo Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tham dự tại buổi gặp mặt

 

Nhân dịp năm mới và chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán Quý Mão năm 2023, thay mặt Đoàn ĐBQH và Thường trực HĐND tỉnh đồng chí Trần Hải Châu gửi lời chúc mừng đến tất cả các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo, cán bộ hưu trí, cán bộ, công chức, người lao động đang làm việc tại Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công, tiếp tục giữ vững tinh thần đoàn kết, gắn bó chặt chẽ, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ của Đảng và Nhà nước giao./.

 

Phòng DNTT

 

Các tin khác