Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 7

  • Hôm nay 16695

  • Tổng 3.381.464

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh thăm, chúc Tết cán bộ, nhân dân ở xã Tân Trạch và xã Thượng Trạch, huyện Bố Trạch

7:8, Chủ Nhật, 15-1-2023

Xem với cỡ chữ : A- A A+

 

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, ngày 12/01, đồng chí Nguyễn Công Huấn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã tổ chức đoàn thăm, chúc Tết bà con dân tộc vùng núi xã Tân Trạch, Thượng Trạch và một số đơn vị trên địa bàn huyện Bố Trạch. Cùng  đí có đại diện lãnh đạo các Ban của HĐND tỉnh, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh và các đơn vị tài trợ (Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT -Agribank chi nhánh tại Quảng Bình,  Ngân hàng Ngoại thương -Vietcombank chi nhánh tại Quảng Bình, Công ty TNHH MTV xổ số kiến thiết Quảng Bình).

 

 

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Cồn Roàng

 

Thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ (CB,CS) các đồn Biên phòng Cồn Roàng và Cà Roòng, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Nguyễn Công Huấn ghi nhận, đánh giá cao nỗ lực và những đóng góp quan trọng của CB,CS trong công tác bảo vệ chủ quyền, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội khu vực biên giới và đồng hành cùng bà con trong đời sống, sản xuất.

 

 

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh và đại diện nhà tài trợ tặng quà cho bà con bản Coóc
 

Đồng chí lưu ý CB,CS vừa vui xuân đón Tết, vừa duy trì trạng thái sẵn sàng chiến đấu, không để bị động bất ngờ trước mọi tình huống, bảo vệ tuyệt đối an toàn cho nhân dân và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

 

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Quý Mão, đồng chí Nguyễn Công Huấn gửi đến toàn thể CB,CS và gia đình lời chúc năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công.

 

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh và đại diện nhà tài trợ tặng quà cho bà con xã Thượng Trạch

 

Dịp này, Thường trực HĐND tỉnh và các nhà tài trợ đã tặng quà, chúc Tết hai xã Tân Trạch, Thượng Trạch; trao 200 suất quà cho các hộ gia đình hai xã và các thầy, cô giáo tại các điểm trường.

 

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh tặng quà cho các hộ dân bản Cồn Roàng

 

 Đồng chí Nguyễn Công Huấn đã bày tỏ sự chia sẻ với những khó khăn của các địa phương, đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực mà cấp ủy, chính quyền và nhân dân hai xã đã đạt được trong thời gian qua, đặc biệt là những nỗ lực trong công tác phòng chống dịch Covid-19, phát triển kinh tế - xã hội và ổn định đời sống nhân dân. Bên cạnh đó, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Nguyễn Công Huấn đã động viên cấp ủy, chính quyền xã và đồng bào khắc phục khó khăn, phát huy nội lực để vươn lên, ổn định cuộc sống. Trước thềm Tết Nguyên đán Quý Mão, đồng chí gửi lời chúc cán bộ, nhân dân hai xã bước sang năm mới gặt hái nhiều thành tựu mới, phát triển kinh tế gia đình, chung tay cùng với toàn tỉnh xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.

 

   Hồng Nhung

                                     

Các tin khác