Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 9

  • Hôm nay 1422

  • Tổng 862.079

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Đại Trạch, huyện Bố Trạch trước kỳ họp thường lệ cuối năm 2022

7:51, Thứ Năm, 17-11-2022

Xem với cỡ chữ : A- A A+

 

Chiều 16/11, tại UBND xã Đại Trạch, tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm các đại biểu: ông Nguyễn Công Toán, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Bố Trạch; ông Trần Sơn Tùng, Phó Trưởng Ban Văn hóa – Xã hội HĐND tỉnh; bà Nguyễn Thị Quyên, tiểu thương chợ Hải Phú đã có buổi tiếp xúc với cử tri huyện Bố Trạch trước kỳ họp thường lệ cuối năm 2022. Tham dự có lãnh đạo các sở, ngành liên quan và huyện Bố Trạch.

 

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh đã báo cáo với cử tri về tình hình phát triển kinh tế-xã hội, hoạt động của HĐND tỉnh trong 10 tháng năm 2022 và dự kiến kỳ họp thường lệ cuối năm 2022 của HĐND tỉnh khóa XVIII. 

 

 

Toàn cảnh tiếp xúc cử tri

 

Tiếp đó, cử tri huyện Bố Trạch đã kiến nghị một số nội dung: Vấn đề giải phóng mặt bằng, giải quyết đền bù tại một số dự án trên địa bàn xã Trung Trạch, xã Đại Trạch; khó khăn trong việc giải quyết các thủ tục hành chính trong các lĩnh vực đất đai, công an ở một số địa phương; tuyến tỉnh lộ 567 đi qua ở xã Nhân Trạch hiện đang xuống cấp nghiêm trọng, cần được quan tâm đầu tư sửa chữa nhằm phục vụ việc đi lại của người dân và khách du lịch; cần quan tâm tạo điều kiện giải quyết các chế độ chính sách cho các thanh niên xung phong; chấn chỉnh tác phong làm việc và thái độ phục vụ Nhân dân của một số cán bộ công an, địa chính gây phiền hà cho dân..

 

 

 Ông Nguyễn Công Toán tiếp thu, ghi nhận các ý kiến của cử tri

 

Sau khi lắng nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri, đại diện lãnh đạo xã Đại Trạch, đại diện lãnh đạo UBND huyện Bố Trạch đã trực tiếp giải trình một số vấn đề thuộc thẩm quyền. Đối với các ý kiến thuộc thẩm quyền cấp tỉnh, thay mặt tổ đại biểu HĐND tỉnh, ông Nguyễn Công Toán đã ghi nhận, tiếp thu đầy đủ những ý kiến, đóng góp tâm huyết, đầy trách nhiệm của cử tri huyện Bố Trạch, đồng thời, làm rõ thêm một số vấn đề mà cử tri quan tâm. Những ý kiến còn lại sẽ được tổ đại biểu HĐND tỉnh tập hợp, trình HĐND tỉnh chuyển cơ quan chức năng xem xét, giải quyết./.

 

Phòng DNTT

Các tin khác