Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 3

  • Hôm nay 338

  • Tổng 856.370

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh thăm, tặng quà cho bà con dân tộc Bru - Vân Kiều tại xã Trọng Hóa, huyện Minh Hóa

18:56, Thứ Hai, 31-10-2022

Xem với cỡ chữ : A- A A+

 

Sáng ngày 28-10, đồng chí Nguyễn Công Huấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã đến thăm, tặng quà cho bà con dân tộc Bru - Vân Kiều, tại xã Trọng Hóa, huyện Minh Hóa. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Ban Pháp chế của HĐND tỉnh, Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh, Hội Chữ Thập đỏ tỉnh và đại diện lãnh đạo huyện Minh Hóa.

 

 

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã đến thăm, tặng quà tại Bản Lé

 

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã đến thăm, tặng quà tại các Bản Lé, Bản Ông Tú, Bản K-Oóc, xã Trọng Hóa cho 106 hộ với 106 suất quà (trị giá 500.000/ suất). Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Bình cũng tặng gạo và nhu yếu phẩm thiết yếu cho bà con dân tộc Bru-Vân Kiều có hoàn cảnh khó khăn. Những món quà thiết thực này đã động viên, giúp đỡ bà con có thêm điều kiện chăm lo đời sống vật chất và tinh thần.

 

 

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã đến thăm, tặng quà tại  Bản Ông Tú 

 

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã đến thăm, tặng quà tại Bản K-Oóc

 

Tại các nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Công Huấn đã ân cần, thăm hỏi tình hình đời sống vật chất, tinh thần, sức khỏe của bà con; đồng thời đồng chí cũng mong muốn các gia đình vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, tích cực lao động, sản xuất phục vụ cuộc sống gia đình. Đồng chí cũng lưu ý lãnh đạo địa phương cần thường xuyên quan tâm, chăm lo, giúp đỡ cho các gia đình khó khăn trên địa bàn, đặc biệt là những gia đình có người già yếu, trẻ em.

 

 

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh tặng quà cho hai cháu người dân tộc Bru-Vân Kiều có hoàn cảnh khó khăn

 

 

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ Đồn biên phòng Ra Mai

 

Nhân dịp này, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh cũng tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ Đồn biên phòng Ra Mai và hai cháu người dân tộc Bru-Vân Kiều có hoàn cảnh khó khăn được các chiến sỹ Đồn Biên phòng Ra Mai nhận nuôi.

                                                            

         Phòng DNTT

 

Các tin khác