Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 3

  • Hôm nay 1251

  • Tổng 861.908

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh thăm và chúc mừng các đơn vị y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

8:36, Chủ Nhật, 27-2-2022

Xem với cỡ chữ : A- A A+

 

Nhân kỷ niệm 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2022), chiều ngày 25/02, đồng chí Nguyễn Công Huấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng một số đơn vị y tế trên địa bàn tỉnh. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.

 

 

Đồng chí Nguyễn Công Huấn tặng hoa chúc mừng Sở Y tế

 

Đồng chí Nguyễn Công Huấn, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã đến thăm Sở Y tế, Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cuba Đồng Hới, Trung  tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, Phòng khám Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh.

 

 

Đồng chí Nguyễn Công Huấn tặng hoa chúc mừng Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cuba Đồng Hới

 

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Công Huấn, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến đội ngũ y, bác sỹ và những người làm công tác y tế; ghi nhận, đánh giá cao và chia sẻ những khó khăn của tập thể cán bộ, y, bác sĩ các đơn vị y tế trong công tác khám chữa bệnh và bảo vệ sức khỏe cho Nhân dân, đặc biệt là những nỗ lực kiểm soát, phòng chống dịch bệnh Covid-19. Thời gian qua, đại dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh ta diễn biến phức tạp, đội ngũ cán bộ y tế là lực lượng tiên phong đi đầu trong công tác phòng chống dịch với rất nhiều hy sinh thầm lặng để giữ gìn sự bình yên cho Nhân dân, góp phần giữ vững ổn định chính trị trên địa bàn tỉnh, cũng như thực hiện các nhiệm vụ công tác khác của ngành Y tế.

 

 

 Đồng chí Nguyễn Công Huấn tặng hoa chúc mừng Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh

 

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Công Huấn, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh mong muốn thời gian tới, cán bộ, nhân viên các đơn vị  y tế tiếp tục đạt được nhiều thành tựu hơn nữa, đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho cán bộ và Nhân dân trong mọi tình huống, xứng đáng với lời dạy của Bác Hồ “Lương y như từ mẫu”…

 

 

Đồng chí Nguyễn Công Huấn tặng hoa chúc mừng Phòng khám Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh

 

 Dịp này, đồng chí Nguyễn Công Huấn tặng hoa, quà chúc mừng và gửi lời thăm hỏi, động viên các y bác sĩ, nhân viên y tế nhân kỷ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam./.

 

Phòng DNTT

Các tin khác