Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 4

  • Hôm nay 1165

  • Tổng 445.643

Lãnh đạo tỉnh tiếp công dân định kỳ tháng 4/2021

 

Xem với cỡ chữ : A- A A+
 

Ngày 15/4/2021, đồng chí Trần Thắng, Chủ tịch UBND đã tỉnh chủ trì buổi tiếp và đối thoại với công dân định kỳ tháng 4/2021. Tham dự buổi tiếp có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đơn vị liên quan. Về phía HĐND tỉnh có đồng chí Trương Thị Phương Lan - Phó trưởng Ban Pháp chế đại diện cho Thường trực HĐND tỉnh; đại diện lãnh đạo và chuyên viên Văn phòng HĐND tỉnh.

 

Ảnh: Toàn cảnh phiên tiếp công dân định kỳ tháng 4/2021 tại Trụ sở tiếp công dân tỉnh

 

Trong ngày tiếp công dân, Chủ tịch UNBD tỉnh đã tiếp và đối thoại trực tiếp với 16 lượt công dân với các nội dung phản ánh, kiến nghị liên quan đến việc tranh chấp quyền sử dụng đất đai và thuê đất; thực hiện việc cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất chưa công bằng, khách quan; chế độ, chính sách liệt sĩ và người có công; công tác bồi thường giải phóng mặt bằng thực hiện các dự án; về giải quyết sự cố môi trường biển; tố cáo cán bộ làm sai quy định;...

 

Ảnh: Công dân phản ánh, kiến nghị tại phiên tiếp công dân định kỳ

 

Sau khi nghe công dân trình bày, Chủ tịch UBND tỉnh đã chỉ đạo các sở, ngành trả lời theo chức năng, thẩm quyền, đồng thời có những giải thích, làm rõ giúp người dân hiểu rõ hơn các quy định của pháp luật về kiến nghị, khiếu nại, tố cáo, phản ánh./.

 

Văn Duyên

 

Các tin khác