Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 4

  • Hôm nay 157

  • Tổng 477.570

Thường trực HĐND tỉnh giám sát công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại Ủy ban bầu cử xã Dương Thủy

18:48, Thứ Năm, 25-3-2021

Xem với cỡ chữ : A- A A+
 

Tiếp tục chương trình giám sát, thời gian còn lại cuối buổi chiều ngày 09/3/2021, Đoàn giám sát của Thường trực HĐND tỉnh đã đến giám sát tại Ủy ban bầu cử (UBBC) xã Dương Thủy. Cùng tham gia có đại diện lãnh đạo UBBC, Thường trực HĐND, UBMT TQVN, lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện Lệ Thủy và Thường trực HĐND, UBMT TQVN xã Dương Thủy. 

 

Ảnh: Đại diện lãnh đạo UBBC xã Dương Thủy báo cáo với Đoàn giám sát

 

Sau khi nghe đại diện lãnh đạo UBBC xã Dương Thủy báo cáo các nội dung công việc chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, các thành viên Đoàn đã tham gia một số ý kiến về: việc ban hành các văn bản về dự kiến và điều chỉnh cơ cấu, số lượng, thành phần được giới thiệu để ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; việc xác định số lượng người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND xã nhiệm kỳ 2021-2026; việc tổ chức hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử đại biểu HĐND 3 cấp và hội nghị hiệp thương giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND xã;...

 

Ảnh: Đồng chí Mai Xuân Hạp- Phó Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách phát biểu tại buổi giám sát

 

Ảnh: Đồng chí Phạm Thái Quý - Phó Trưởng Ban Pháp chế phát biểu tại buổi giám sát

 

Ảnh: Đại diện lãnh đạo UBBC xã Dương Thủy giải trình tại buổi giám sát

 

Đại diện lãnh đạo UBBC xã Dương Thủy đã giải trình các ý kiến chất vấn của Đoàn giám sát. Đồng thời, trình bày những khó khăn, vướng mắc và đề xuất một số kiến nghị.
Tại buổi giám sát, các thành viên Đoàn giám sát đã giải trình những khó khăn, vướng mắc và những kiến nghị của UBBC xã; đồng thời, phát biểu thêm một số ý kiến đóng góp để UBBC xã thực hiện tốt hơn công tác chuẩn bị bầu cử sắp tới.

 

Ảnh: Đồng chí Hoàng Minh Đề kết luận tại buổi giám sát

 

Phát biểu kết luận tại buổi giám sát, đồng chí Hoàng Minh Đề ghi nhận những cố gắng của UBBC xã Dương Thủy trong công tác chuẩn bị, đề nghị UBBC xã tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, bám sát kế hoạch và các hướng dẫn liên quan đến công tác bầu cử để chuẩn bị tốt công tác bầu cử đảm bảo đúng theo kế hoạch và quy định./.

 

Văn Duyên
 

Các tin khác