Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 5

  • Hôm nay 1345

  • Tổng 862.002

Đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Bình tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV tại huyện Tuyên Hóa

9:23, Thứ Hai, 27-6-2022

Xem với cỡ chữ : A- A A+

 

Chiều ngày 24/6/2022, tại Hội trường UBND xã Lê Hóa, các vị ĐBQH thuộc Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Bình gồm: Ông Nguyễn Tiến Nam, Viện trưởng Viện khoa học hình sự Bộ Công an; Ông Trần Quang Minh, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh đã có buổi tiếp xúc với cử tri huyện Tuyên Hóa sau kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV. Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành và đông đảo cử tri trên địa bàn.

 

 

Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri

 

Thay mặt Đoàn ĐBQH tỉnh, ĐBQH Trần Quang Minh đã thông tin trước cử tri về kết quả kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV và hoạt động của Đoàn ĐBQH tỉnh tại kỳ họp. Đại biểu cũng đã thông tin sơ bộ về tình hình trả lời, giải quyết các kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV của các cơ quan chức năng có thẩm quyền ở Trung ương và địa phương để cử tri được biết.

 

 

Đại biểu Trần Quang Minh báo cáo kết quả kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV

 

Tại buổi tiếp xúc, cử tri huyện Tuyên Hóa đã kiến nghị một số nội dung, như: Cần đẩy nhanh tiến độ thi công kè chống xói lở sông Gianh đoạn qua xã Thạch Hóa; quan tâm giải quyết chế độ chính sách cho cán bộ dôi dư sau khi sáp nhập 2 xã Thạch Hóa và Nam Hóa; tăng cường đảm bảo an ninh trật tự; việc giải quyết chế độ, chính sách tại xã Đồng Hóa; có giải pháp giải quyết dứt điểm các tranh chấp đất đai xảy ra trên địa bàn huyện; công tác cải cách sách giáo khoa cho học sinh còn nhiều bất cập;…

 

 

Cử tri phát biểu ý kiến

 

 

Ông Lê Nam Giang, Chủ tịch UBND huyện Tuyên Hóa trả lời ý kiến cử tri

 

Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri, đại diện lãnh đạo UBND huyện Tuyên Hóa và UBND xã Thạch Hóa, Lê Hóa trả lời một số nội dung thuộc thẩm quyền. 

 

 

Đại biểu Nguyễn Tiến Nam tiếp thu các ý kiến của cử tri

 

Thay mặt Đoàn ĐBQH tỉnh, ông Nguyễn Tiến Nam, Viện trưởng Viện khoa học hình sự Bộ Công an đã phát biểu ghi nhận, tiếp thu các ý kiến của cử tri để xem xét chuyển đến các cơ quan có thẩm quyền yêu cầu giải quyết và trả lời cử tri trong thời gian tới./.

 

Phòng CTQH
 

Các tin khác