Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 13

  • Hôm nay 12264

  • Tổng 3.363.831

Ban Kinh tế - Ngân sách làm việc với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trước kỳ họp thứ 8

6:12, Thứ Tư, 7-12-2022

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Để có cơ sở thẩm tra các dự thảo nghị quyết do UBND tỉnh trình tại Kỳ họp thứ 8 (kỳ họp thường lệ cuối năm 2022), chiều ngày 29/11/2022, Ban Kinh tế - Ngân sách của HĐND tỉnh đã tổ chức làm việc với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Sở Tài nguyên và Môi trường. Đồng chí Hoàng Xuân Tân - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh kiêm Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách chủ trì.

 

 

Toàn cảnh cuộc họp

 

Để chuẩn bị cho kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh khóa XVIII, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn được UBND tỉnh phân công tham mưu, soạn thảo dự thảo Nghị quyết sau: Nghị quyết điều chỉnh Nghị quyết số 43/2018/NQ-HĐND ngày 08/12/2018 của HĐND tỉnh về việc điều chỉnh Quy hoạch 3 loại rừng tỉnh Quảng Bình đến năm 2020, định hướng đến năm 2030; Nghị quyết phê duyệt chủ trương chuyển mục đích sử dụng rừng sang mục đích khác trên địa bàn tỉnh Quảng Bình. Sở Tài nguyên và Môi trường tham mưu soạn thảo dự thảo Nghị quyết bổ sung, điều chỉnh danh mục dự án thu hồi đất, chuyển mục đích sử dụng đất.

                  
Tại buổi làm việc, sau khi nghe đại diện lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Tài nguyên và Môi trường trình bày các dự thảo nghị quyết, các đại biểu đã tích cực tham gia góp ý, thảo luận, phân tích để làm rõ thêm một số nội dung trong các dự thảo Nghị quyết. Về cơ bản đại biểu nhất trí với việc ban hành các dự thảo Nghị quyết trên.  


 
Trên cơ sở các ý kiến phát biểu, đại diện lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Tài nguyên và Môi trường đã giải trình các vấn đề có liên quan, đồng thời sẽ rà soát, chỉnh sửa, bổ sung thông tin, hoàn thiện hồ sơ, đảm bảo điều kiện và thủ tục pháp lý theo quy định.


 
Kết luận buổi làm việc, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đề nghị Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Tài nguyên và Môi trường tiếp thu các ý kiến phát biểu để hoàn chỉnh dự thảo Nghị quyết trình tại kỳ họp./.

Phòng DNTT

Các tin khác