Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 6

  • Hôm nay 1389

  • Tổng 862.046

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại thị xã Ba Đồn

6:21, Thứ Tư, 10-8-2022

Xem với cỡ chữ : A- A A+

 

Trong ngày 9/8, tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm các đại biểu Trương An Ninh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy Ba Đồn; Nguyễn Thị Kim Lan; Nguyễn Xuân Hoàn; Phạm Thái Quý đã có buổi tiếp xúc với cử tri TX. Ba Đồn tại xã Quảng Lộc và phường Quảng Phúc sau kỳ họp thứ 6, HĐND tỉnh khóa XVIII

 

Tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Quảng Lộc, TX. Ba Đồn.

 

Tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Quảng Lộc, TX. Ba Đồn

 

Cùng tham dự có đại diện lãnh đạo các sở, ngành, UBND TX. Ba Đồn và đông đảo bà con cử tri.

 

Tại các điểm tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh đã báo cáo kết quả kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh khóa XVIII diễn ra trong 2 ngày 25 và 26/7/2022. 

 

Cử tri TX. Ba Đồn bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những kết quả của kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh khóa XVIII, đồng thời có một số kiến nghị, đề xuất liên quan đến các vấn đề, như: chế độ chính sách cho người có công với cách mạng còn chậm giải quyết, nhất là chế độ mai táng phí cho liệt sỹ; cử tri thôn Cồn Sẻ, xã Quảng Lộc kiến nghị xây dựng bờ kè chống sạt lở cho người dân yên tâm trong mùa mưa lũ và nâng cấp, mở rộng cầu Cồn Sẻ, tạo điều kiện thuận lợi trong đi lại của người dân; chế độ bảo hiểm xã hội cho người đã nghỉ hưu, người nghỉ việc do thực hiện tinh giản biên chế cấp xã, phường.

 

Tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại phường Quảng Phúc.

 

Tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại phường Quảng Phúc

 

Cử tri phường Quảng Thuận kiến nghị giải quyết dứt điểm các tranh chấp đất đai kéo dài trên địa bàn; công tác phòng, chống tham nhũng cần được siết chặt hơn nữa, nhất là ở cấp cơ sở. Cử tri phường Quảng Phúc kiến nghị nâng cấp, xây dựng hệ thống hạ tầng trường học. Vấn đề xử lý nước thải từ Bệnh viện đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình cũng được cử tri TX. Ba Đồn quan tâm.

 

Đồng chí Trương An Ninh, Bí thư Thị ủy Ba Đồn tiếp thu, giải trình một số kiến nghị của cư tri tại điểm tiếp xúc xã Quảng Lộc.

 

Đồng chí Trương An Ninh, Bí thư Thị ủy Ba Đồn tiếp thu, giải trình một số kiến nghị của cử tri tại điểm tiếp xúc xã Quảng Lộc

 

Tại các điểm tiếp xúc, thay mặt tổ đại biểu HĐND tỉnh, đại biểu Trương An Ninh đã tiếp thu, ghi nhận và đánh giá cao những ý kiến tâm huyết của cử tri và mong muốn cử tri tiếp tục đồng thuận, đoàn kết cùng với cấp ủy chính quyền địa phương vượt qua khó khăn, nỗ lực phát triển kinh tế-xã hội.

 

Đại biểu Trương An Ninh đồng thời trực tiếp giải đáp và yêu cầu lãnh đạo các ngành và chính quyền địa phương giải trình, làm rõ thêm một số ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền. Những ý kiến khác được các đại biểu tổng hợp chuyển đến các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết trong thời gian sớm nhất. 

(Theo Báo Quảng Bình)

 

Các tin khác