Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 2

  • Hôm nay 557

  • Tổng 542.059

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 4 tại huyện Tuyên Hóa

22:45, Thứ Tư, 5-1-2022

Xem với cỡ chữ : A- A A+

 

Ngày 31/12/2021, Tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm: Ông Hoàng Xuân Tân, Tỉnh Ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Nguyễn Hoài Nam, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Tuyên Hóa; ông Lê Công Hữu, Tỉnh ủy viên, Chánh Thanh tra tỉnh; ông Phạm Tiến Nam, Ủy viên BCH Tống Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Liên đoàn Lao động; bà Đặng Thị Kim Huệ, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Châu Hóa đã có buổi tiếp xúc với cử tri huyện Tuyên Hóa sau kỳ họp thứ 4, HĐND tỉnh khóa XVIII.

 

 

 Ông Phạm Tiến Nam báo cáo một số nội dung tại Hội nghị

 

Tại buổi tiếp xúc cử tri, đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh đã báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2021; phương hướng, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2022 và kết quả kỳ họp thứ 4, HĐND tỉnh khóa XVIII. Cử tri cũng đã được nghe thông báo kết quả giải quyết, trả lời  một số kiến nghị mà cử tri huyện Tuyên Hóa gửi trước kỳ họp.

 

 

 

Cử tri phát biểu ý kiến

 

Sau khi nghe báo cáo của Tổ đại biểu, cử tri huyện phấn khởi trước những kết quả đạt được của tỉnh trong năm 2021, đồng thời nêu lên những kiến nghị, đề xuất như: Lãnh đạo các cấp cần tổ chức tiếp công dân thường xuyên hơn để lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của nhân dân; cần có chính sách tạo việc làm cho người dân nâng cao thu nhập, nhất là các đối tượng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19; các cấp chính quyền cần giải quyết dứt điểm một số vụ việc còn tồn đọng trên địa bàn…

 

 

 Ông Nguyễn Hoài Nam trả lời, tiếp thu các ý kiến của cử tri

 

Tiếp thu các ý kiến của cử tri, thay mặt tổ đại biểu HĐND tỉnh, ông Nguyễn Hoài Nam đã giải trình một số vấn đề cử tri quan tâm thuộc thẩm quyền. Đối với những ý kiến, kiến nghị còn lại sẽ được tổ đại biểu tổng hợp báo cáo HĐND tỉnh trình các cấp, ngành có thẩm quyền giải quyết trong thời gian tới.

PT

 

 

 

Các tin khác